9 cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ ngay tại nhà

Các nàng hãy học ngay cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ mà KaKaFast sắp bật mí dưới đây để có thể “hô biến” mái tóc mỏng xẹp thường ngày trở nên bồng bềnh đầy quyến rũ. Không giống như cách làm tóc xoăn bằng máy, những bí quyết làm tóc xoăn tự nhiên dưới đây hoàn toàn có thể thực hiện nhanh gọn bằng tay và những vật dụng nhà nào cũng có. Bắt đầu nhé!

Cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ

Đây là cách làm đơn giản nhất chỉ cần đến đôi tay và hũ gel tạo kiểu tóc. Cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ này như sau: Làm ẩm tóc bằng chai xịt nước rồi chia tóc thành các lọn nhỏ. Bôi một lớp gel tạo kiểu lên tóc rồi dùng ngón tay cuốn từng phần tóc đã chia trong khoảng 5 phút để tạo kiểu. Thật đơn giản để có mái tóc dày và bồng bềnh hơn phải không?

Làm tóc xoăn tự nhiên bằng kẹp tăm

Mẹo làm tóc xoăn tự nhiên này vô cùng thích hợp với các cô nàng yêu thích kiểu tóc kiểu lượn sóng bồng bềnh nữ tính. Để thực hiện, bạn cần làm ẩm tóc bằng chai xít nước hoặc khăn ẩm, sau đó cuốn từng lọn tóc vào kẹp tăm theo hình xoắn ốc. Cách làm này đòi hỏi sự khéo léo vì bạn phải chia tóc 2 bên thật đều thì kết quả sau khi tạo kiểu mới trông thật tự nhiên và đẹp mắt.

hướng dẫn cách làm tóc xoăn tự nhiên cho tóc ngắn
Cách làm tóc xoăn tự nhiên bằng kẹp tăm

Xem thêm: Cách vẽ chân mày bằng bút chì cực “chuẩn” cho khuôn mặt thanh tú

Tết tóc để làm tóc xoăn tự nhiên

Cách làm tóc xoăn đuôi này đòi hỏi bạn có một đôi tay khéo léo: Làm ẩm tóc, thoa chút gel tạo kiểu lên tóc, chia thành các lọn nhỏ rồi tết tóc lại với nhau và để trong một thời gian. Sau khi tháo tóc ra, bạn sẽ có một mái tóc xoăn uốn lượn vô cùng nữ tính.

Dùng giấy để làm tóc xoăn bồng bềnh

Cách này có thể khá lạ và mất thời gian nhưng lại có thể mang đến cho bạn một mái tóc xoăn bồng bềnh đầy quyến rũ. Bạn chỉ cần dùng những tờ giấy mỏng cuộn những lọn tóc lại rồi cuốn quanh đầu, để yên qua một đêm để tóc được vào nếp. Sau một đêm ngủ dậy bạn sẽ có mái tóc cực kỳ quyến rũ.

cách làm xoăn đuôi tóc không cần nhiệt
Mái tóc xoăn tự nhiên đầy quyến rũ

Cách làm tóc xoăn tự nhiên bằng dây thun

Cách làm tóc ngắn xoăn tự nhiên này rất dễ thực hiện: Bạn cuộn tóc lại và dùng dây thun buộc thật chặt. Cách làm này đơn giản nhưng cũng cần phải để tóc vào nếp qua một đêm để tóc vào nếp. Nếu có các ống cuốn thì bạn cũng có thể sử dụng để tăng độ bồng bềnh cho tóc.

cách làm tóc xoăn tại nhà cho tóc ngắn
Cách làm tóc ngắn xoăn tự nhiên bằng dây thun

Làm tóc xoăn tự nhiên bằng khăn

Phương pháp này được “Công chúa nhạc Pop” Taylor Swift áp dụng thường xuyên để có một mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên. Cách này vô cùng đơn giản: Bạn gội sạch đầu rồi dùng khăn lau khô tóc. Khi tóc vẫn ẩm thì chia làm 3 phần đều nhau. Dùng khăn buộc thật chặt các lọn tóc sau đó cuốn khăn quanh đầu. Để giữ có định, các bạn có thể dùng dây chun để buộc tóc lại.

Dùng tất để làm tóc xoăn nhẹ tự nhiên

Ngoài công dụng giữ ấm cho đôi chân thì đôi bít tất còn có thể giúp bạn có được những lọn tóc xoăn cực kỳ đẹp mắt. Để thực hiện, bạn xịt ẩm toàn bộ mái tóc rồi chải tóc làm 2 phần đều nhau. Sau đó bạn cuốn tóc lên thật chặt đến sát da đầu thì dùng tất buộc lại. Để tóc “yên vị” qua một đêm rồi sáng hôm sau xịt chút keo để tóc vào nếp bồng bềnh.

Làm tóc xoăn tự nhiên bằng bút

Với cách này, tốt nhất bạn nên dùng bút chỉ bởi nó có phần thân thuôn dài và đường kính bút nhỏ có thể dễ dàng tạo ra những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng. Bạn chỉ cần quấn từng lọn tóc ẩm vào thân bút chì, chờ một chút rồi tháo tóc ra, xịt một chút gel giữ nếp là được.

cách làm tóc xoăn gợn sóng nhẹ
Cách làm tóc xoăn tự nhiên bằng bút

Mẹo làm phồng chân tóc

Đây sẽ là một giải pháp rất hữu ích cho các cô nàng sở hữu mái tóc mỏng. Để làm phồng chân tóc, tạo cảm giác tóc dày hơn, bạn xịt ẩm tóc, rẽ ngôi giữa và ép phẳng 2 bên xuống. Khi chân tóc khô được một nửa, bạn vuốt lệch ngôi sang một bên và chờ tóc khô hẳn. Để giữ được độ phồng lâu hơn, bạn có thể đánh rối một chút phần chân tóc.

Bạn thấy đó, 9 cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụKaKaFast bật mí trên đây đều vô cùng đơn giản phải không nào? Hãy thử chọn ra một cách thích hợp nhất và áp dụng ngay nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *