8 Tư Thế Quan Hệ Đúng Cách Chống Xuất Tinh Cực Hiệu Quả

Ngày nay tì việc xuất tinh sớm ở nam giới xuất hiện ngày càng phổ biến vấn đề chủ yếu chính là do tâm lý không ổn định. Có rất nhiều phương pháp để diều trị vấn đề này, nhưng với một cách dễ dàng là biết sử dụng một vài chiêu trò, một vài tư thế quan hệ thì việc trở nên dễ dàng hơn. Vì thế mà hôm nay kakafast.com xin đưa ra 8 tư thế quan hệ đúng cách chống xuất tinh sớm rất hiệu quả và mong rằng sẽ giúp được phần nào đó cho các đấng nam nhi.

1. Thủ dâm

thu dam giup han che xuat tinh som

Đây là một phương pháp mà bị coi là không lành mạnh nhưng thực tế thì nó lại là một phương pháp khá là hiệu quả để chống xuất tinh sớm đấy. Thậm chí là theo như nhiều các tiêu chí của nam bác sĩ thì việc thủ dâm cũng có thể cho người đàn ông ấn tượng với bạn tình của mình hơn.

Bạn cũng có thể thủ dâm trước khoảng 2-3 giờ trước khi quan hệ đê khi vào cuộc thì bạn có thể cầm chừng được 5 – 10 phút có khi là hơn.

Ngoài ra, việc xuất tinh cũng là một vấn đề mà thể chất của người đàn ông cần phải thành thạo. Nó đòi hỏi các bạn nam phải rèn luyện. và một việc làm thủ dâm là cách rèn luyện đơn giản nhất.

2. Khi chuẩn bị xuất tinh thì bóp chặt dương vật

Với biện pháp này thì cũng cần phải có sự tham gia của bạn tình. Có rất nhiều các nhà tình dục học họ đã nghĩ ra cách này để cho cuộc vui của bạn trở nên lâu hơn.

3. Kiểm soát khi gần xuất tinh

kiem soat khi gan xuat tinh giup han che xuat tinh som

Theo như Menshealth, thì quá trình mà hướng ứng của tình dục bao gồm 4 pha: cao trào, kích động, cực khoái, kết thúc. Có một mẹo ở đây đó chính là bạn phải cảm nhận được cở thể của bạn đang ở giai đoạn nào. Lúc mà cơ thể bị tác động đến các bộ phần thì phải phát huy tất cả các công suất. Nếu như cả quá trình được đánh số thư tự từ 1 đến 10 thì bạn nên giữ mình luôn ở vị trí số 7 nhé.

4. Để bạn tình được ở trên

Khi ở phía dưới cô bé thì dương vật sẽ cảm thấy thích thú và thoải mái hơn đấy. Khi bạn tình là phi công ở trên trời thì hãy yêu câu cô ấy có những đường lượn lờ và thật chậm rãi, đôi khi lại có những cú mạo hiểm để mà tăng sức chịu đựng dành cho bạn.

5. Ấn nhưng đừng đẩy

cach han che xuat tinh som

Trong khi bạn vẫn trong âm đạo thì bạn ấn vảo điểm cuối của dương vật. Với điểm cuối nàu thì có chứa khá là nhiều day thần kinh nhạy cảm làm cho việc giảm khả năng xuất tinh sớm.  Và trong khi tiếp xúc thì bạn hãy nên tập trung vào chuyển động nhỏ ở vị trí nông nhất của âm đạo. Làm được tốt vấn đề này thì bạn sẽ hạn chế được việc xuất tinh sớm đấy.

6. Không nên nghĩ đến việc xuất tinh

Não bộ của bạn chính là nơi chỉ huy đồng thời là chịu trách nhiêm về vấn đề cực khoái, có nghĩa là nó cũng sẽ điều chỉnh được dùng việc đó lại.

Nếu như bạn có suy nghĩ nhiều đến việc xuất tinh thì bạn sẽ càng nhanh về đích. Bạn hãy phân tán đi cái suy nghĩ đó và chỉ tập trung vào cơ thể nàng thì lúc này bạn chỉ muốn tận hưởng mà quên đi việc về đích đấy.

7. Bài tập tình dục

bai tap tinh duc giup han che xuat tinh som

Bài tập tình dục kegel chính là bài tập mà sẽ giúp nam giới giảm thiểu đi việc xuất tinh sớm. bài tập này là cách mà có thể điều khiển sự co bóp những cơ PC (pubococcygeal) , nó cũng giúp cho điều trị đái rắt.

Cách thực hiện: bạn co thắt cơ PC mỗi ngày 3 lần, và mỗi lần khoảng 20 -25 lần lặp lại. Bạn có thể thực hiện vào bất cứ lúc nào. Sau khoảng 1 tháng thì khi mà co thắt thì bạn giữ khoảng 2 giây và dần lên 10 giây. Nếu như mà những phần cơ PC đạt được ở trạng thái tốt thì bạn có thể điều khiển được hung phấn mà không bị xuất tinh sớm.

8. Khi tới hiệp 2

Cách đấng nam nhi luôn chứng to mình là một chiến binh dũng cảm và anh dũng khi mà sa trường, không chỉ có môt trận mà phải nhiều trận nối tiếp nhau.

Trước 2 ngày quan hệ thì bạn đừng nên cham vào cậu chủ. Khi mà sắp quan hệ thì bạn nên tạo một không khí lẵng mạn cho bạn tình, điều này khiến cho đối phương phối hợp với bạn tốt hơn sẽ làm cho bạn có khả năng phát huy hết khả năng của mình.

Sau bài viết mà chũng tôi đã nêu trên về 8 mẹo quan hệ giúp chống xuất tinh sớm ở nam giới thì bạn đã chọn cho mình một tư thế phù hợp với bản thân hiện tại của mình chưa? Nói tóm lại thì với bất cức bệnh tật nào mà liên quan đến vấn đề sinh lí của cả nam giới và nữ giới thì đa phần đều bắt nguồn từ tâm lí là chính. Chính vì thế khi mà quan hệ với bạn tình thì bạn nên chuẩn vị tâm lí tốt, ổn định để không làm ảnh hưởng đến việc yêu. Bởi thế mà bạn nên bình tĩnh hơn và thay đổi nhiêu tư thế yêu để có thể giúp cho bạn sung sức hơn. Chúc các bạn thành công với cuộc yêu của mình nhé. Hãy luôn ủng hộ kakafast.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.