10+ Cách Điều Trị Xuất Tinh Sớm Không Cần Thuốc (Update 2022)

Khi được hỏi điều gì làm cho các quý ông cảm thấy mất tự tin đó chính là khả năng sinh lý nhưng không phải ai cũng có khả năng sinh lý tốt. Căn bệnh xuất tinh sớm đã làm đau đầu bất kỳ người đàn ông nào?

Vậy có cách điều trị xuất tinh sớm nào hiệu quả không? Bạn hãy tham khảo ngay 10 cách giúp các quý ông trở lại mạnh mẽ nhất.

1.Hãy để tâm lý được thoải mái

Tại sao bạn lại phải có tâm lý thoải mái? Bởi đơn giản thế này nếu bạn không có một tâm lý thoải mái mà lúc nào cũng mặc cảm với việc là chưa đến chợ đã hết tiền thì điều đấy sẽ ảnh hưởng khá lớn đến tinh thần cũng như trạng thái của bạn trong mỗi lần quan hệ.

Mặt khác thì trong quan hệ tình dục thì người phụ nữ cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi họ sẽ giúp cho người bạn tình của mình rũ bỏ hết những mặc cảm và sự thiếu tự tin bằng những lời động viên khích lệ trong cuộc yêu, thay vì phàn nàn về khả năng của người đàn ổng sẽ làm cho họ cảm thấy mất tự tin hơn.

2. Hãy thủ dâm trước quan hệ

cách điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc

Nghe có vẻ lạ đời nhỉ? Nhưng đó là một cách điều trị xuất tinh sớm khá là thú vị bởi nó sẽ làm giảm hưng phấn trong cuộc yêu và giúp bạn có thể kéo dài cuộc yêu của mình hơn.

Hưng phấn quá độ là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục nên khi chúng ta thủ dâm tức là thời gian để kích thích lại dương vật sẽ phải kéo dài hơn để có thể người đàn ông đạt tới đỉnh. Tuy vậy thì nó cũng là con dao 2 lưỡi bởi nếu chúng ta quá lạm dụng thì nó sẽ gây phản tác dụng và điều không mong muốn có thể xảy ra đó chính là không những không thể ngăn được xuất tinh sớm mà có khi tình trạng đó ngày càng tồi tệ hơn.

3. Hãy sử dụng bao cao su

hay thu dam truoc khi quan he

Một trong những biện pháp an toàn khi quan hệ tình dục đó chính là bao cao su. Nhưng ngoài tác dụng giúp bạn có thể quan hệ tình dục an toàn ra thì bao cao su sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm. Bởi nó có thể làm giảm khả năng kích thích đến dương vật ngăn được khả năng xuất tinh sớm của các quý ông.

4. Hãy thực hiện bài tập luyện cơ đáy chậu

hay su dung bao cao su

Cơ đáy chậu là như thế nào? nó có ảnh hưởng như thế nào đến việc giảm khả năng xuất tinh sớm ở các quý ông?

Bạn có thể hình dung như thế này khi bạn buồn đi tiểu mà không thể đi ngay tức là bạn phải nhịn thì khi đó vùng cơ ở xương chậu của bạn sẽ phải co lại. Vùng cơ này sẽ ảnh hưởng đến việc chống xuất tinh sớm của bạn. Nếu bạn thực hiện luyện tập hằng ngày mỗi lần 20 nhịp trong thời gian khoảng 2 phút thì các quý ông sẽ thấy được khả năng sinh lý của mình tăng lên đáng kể như thế nào? Nếu bạn duy trì điều này thì việc xuất tinh sớm của bạn sẽ dần được khắc phục.

5. Hãy quan hệ tình dục đều đặn và thương xuyên

Hãy thực hiện bài tập luyện cơ đáy chậu

Việc quan hệ tình dục thường xuyên giúp gì cho các quý ông trong việc ngăn chặn xuất tinh sớm? Bạn nên biết rằng khi mà bạn không quan hệ tình dục trong một thời gian dài thì ham muốn của bạn sẽ tăng cao dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Vì vậy mà bạn cần có một chế độ sinh hoạt tình dục một cách có khoa học thì bệnh lý xuất tinh sớm sẽ được hạn chế đáng kể.

6. Hãy thay đổi nhiều tư thế quan hệ tình dục

Hãy quan hệ tình dục đều đặn và thương xuyên

Tư thế tình dục trong các cuộc yêu sẽ ảnh hưởng đáng kể đến tinh thần và sự hung phấn bởi khi bạn chỉ mãi với một tư thế thì sẽ gây ra hiện tượng nhàm chán có khi việc đổi tư thê sẽ giúp các quý ông tìm được vị trí ít kích thích đến dương vật hơn và tăng khả năng cho cuộc yêu của mình.

7. Hãy thực hiện thêm“cuộc yêu” lần 2

thay doi tu the khi quan he

Nghe có vẻ hơi khác lạ nhỉ? Nó giúp ích gì cho việc ngăn chặn xuất tinh sớm. Thực ra phương pháp này nó không khác gì việc bạn thủ dâm trước quan hệ tình dục vậy. Nó được hiểu là trong lần quan hệ đầu tiên nếu bạn bị xuất tinh sớm thì hãy thực hiện cuộc yêu lại thêm một lần nữa thì khả năng hung phấn của bạn giảm dần và thời gian quan hệ sẽ được kéo dài hơn.

8. Hãy áp dụng kỹ thuật dừng lại – bắt đầu

8. Hãy áp dụng kỹ thuật dừng lại – bắt đầu

Kỹ thuật này được hiểu một cách đơn giản đó chính là khi bạn cảm thấy có dấu hiệu sắp xuất tinh thì bạn nên giảm cường độ ra vào âm vật của dương vật hoặc có thể là rút dương vật ra để làm giảm sự kích thích đến dương vật. Mặt khác có thể khi bạn sắp xuất tinh thì người nữ có thể ép chặt dương vật của Nam để ngăn chặn việc xuất tinh sớm

Khi nhận thấy có dấu hiệu chuẩn bị xuất tinh, bạn nên giảm hoặc ngưng các chuyển động trong âm vật hoặc rút dương vật ra ngoài để giảm hưng phấn sau đó tiếp tục. Hoặc khi đó người nữ sẽ ép chặt dương vật của nam giới để tránh xuất tinh.

9. Hãy tạo sự liên kết giữa 2 người

7. Hãy thực hiện thêm“cuộc yêu” lần 2

Trong một cuộc yêu thì sự liên kết giữa người Nam và người Nữ là vô cùng quan trọng nếu mà bạn không hòa hợp trong cuộc yêu cũng sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Vì lẽ đó trong cuộc yêu hãy tạo ra cho mình một tâm lý thoải mái và liên kết giữa 2 người. Vừa giúp cho không khí cuộc yêu được tốt vừa làm giảm nguy cơ xuất tinh sớm.

10. Hãy tham khảo ý kiến, tư vấn chuyên gia tình dục

10. Hãy tham khảo ý kiến, tư vấn chuyên gia tình dục

Nếu bạn đã thử 9 cách điều trị xuất tinh sớm ở trên nhưng vẫn chưa hiệu quả như mong đợi thì bạn đừng e ngại mà hãy mạnh dạn đến gặp các chuyên gia tư vấn về tình dục, sinh lý để được hướng dẫn về cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

Trên đây là 10 lời khuyên có thể giúp bạn ngăn chặn cũng như giúp bạn biết cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả mà Kakafast.com muốn gửi đến bạn. Hãy nỗ lực và kiên trì cuộc yêu của bạn sẽ được thăng hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *