Cách sinh con trai gái năm 2022 theo ý muốn của bố mẹ

Làm sao để biết được cách  sinh con trai hay gái năm 2022 chính xác thì hôm nay kakafast.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu 3 phương pháp sinh con trai con gái.

Bà bầu đã biết tới kỹ thuật đẻ không đau gây tê màng cứng chưa?

1.Cách tính năm sinh con trai con gái theo tuổi bố mẹ

Phương pháp này được xác định như sau trước tiên thì bạn sẽ sử dụng ổn định của vợ chồng cực mạnh. Nếu mà tuổi rồi 40 thì bạn trừ đi.  Với số 40 đến khi nào thu nhỏ hơn thì các bạn sẽ dừng lại.

Tiếp theo thì bạn sẽ lấy số này trừ 9, rồi tiếp tục trừ 8, sau đó lại trừ 9 lặp lại quá trình này đến khi nào một cái quả nhỏ hơn 8 hoặc 9 thì các bạn sẽ dừng lại. Khi bạn thu được kết quả thì bạn sẽ so sánh:

Nếu mà ra kết quả chẵn thì khi đó bạn mang bầu trong năm và sinh trong năm đó rất có thể là sự sinh con trai con ngược lại thì nếu mà bạn mang bầu năm ngoái và sinh trong nay thì rất có thể sẽ là con gái.

Nếu mà kết quả là số lẻ thì bạn mang bầu trong năm nay và sinh đôi năm nay thì sẽ là con gái và ngược lại nếu bạn muốn bầu cho năm ngoái và sinh vào năm nay thì sẽ là con trai.

Chúng ta có thể lấy một ví dụ cụ thể như sau:

Chồng 35, vợ 29. Khi đó tổng tuổi vơ, chồng sẽ là 64.

Rõ ràng thì 64>40. Do đó chúng ta lấy 60-40=24

Tiếp tục quá trình trừ này cho 9: 24-9=15

Sau đó sẽ trừ tiếp cho 8: 15-8 = 7

Vậy là đã thu được một sốc chắn mà nếu mà bạn mang bầu trong năm nay và sinh năm nay thì rất có thể là con trai có nếu bạn muốn mang bầu có năm ngoái và sinh vào nay thì sẽ có thể là con gái. Có thể thấy rằng phương pháp này khá là dễ hiểu.

2. Cách tính sinh con trai con gái theo tuổi của mẹ và tháng sinh con

Phương pháp tính lãi dựa trên một bài ca dao được lưu truyền trong dân gian rất nhiều đời như sau:

49 từ xưa đã định rồi

Cộng vào tháng đẻ để mà chơi

Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy

Thêm vào 19 để chia đôi

Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn

Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười.

Lúc này thì chúng ta dựa vào bài ca dao này thực hiện phương pháp tính dựa trên căn học một chút đó chính là bạn sẽ gọi tháng sinh con âm lịch là ít và tuổi âm lịch của người mẹ là y thì lúc này ta sẽ có một công thức như sau :

(49 +X-Y+19)/2. Lúc này ta sẽ có biểu thức đơn giản hơn là (68+X-Y)/2

lúc này ta sẽ thay sinh con theo âm lịch là X, tuổi của mẹ theo âm lịch ngày. Khi đó chúng ta sẽ khác được kết quả. Nếu kết quả là chẵn thì là sinh con trai và ngược lại nếu kết quả là lẻ thì là sinh con gái.

Ví dụ như sau:

Nếu mà mẹ 27 tuổi sinh con trong tháng 8 âm lịch

khi đó chúng ta áp dụng công thức trên thì sẽ như sau:

(68+8-27)/2=23,5 là một số lẻ dĩ nhiên là sinh con gái

3. Cách tính sinh con trai, con gái theo tuổi mẹ tháng thụ thai

Chúng ta thì có thể dựa vào bản lịch vạn niên của Trung Quốc ngày xưa để sử dụng tuổi âm lịch của người mẹ và tháng thụ thai sẽ biết được giới tính là con trai hay là con gái.

Nếu nhìn vào bảng thì chúng ta sẽ chú ý đến cột mốc từ 18 đến 40 nó tương ứng với tuổi âm lịch của người mẹ bạn chú ý đến cuộc sống bên trái đó chính là tháng thụ thai, bạn dóng vào các dòng tương ứng dọc và ngang. Nếu có dấu + thì chứng tỏ là sinh con trai còn nếu mà ô dấu 0 là sinh con gái

Lấy ví dụ đơn giản như sau:

Những tuổi âm lịch của người mẹ là 26 tháng thụ thai của nó là tháng 3 thì khi đó ta sống trong bà ta sẽ thu được một dấu + chứng tỏ là bạn sẽ sinh con trai

Nếu mà chúng ta lại sử dụng phương pháp 2 để xác định tháng thụ thai thích hợp thì chúng ta đã xác định được tháng thụ thai Nếu mà bạn muốn sinh con trai và sinh con gái.

Hy vọng với những chia sẻ của về cách tính sinh con trai gái theo tuổi của bố mẹ một cách chính xác nhất nó sẽ giúp cho các bậc cha mẹ có được một nguồn tham khảo quý giá. Nhưng mọi thứ người tính không bằng trời tính con cái luôn luôn được xem đó của trời cho vì thế cho dù giới tính như thế nào thì bố mẹ vẫn phải luôn yêu quý và chăm sóc các con lúc này giới tính đôi lúc không quan trọng nữa. Kakafast.com chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *