Cách vẽ móng tay cầu vồng đẹp chỉ trong 10 bước đơn giản tại ngay tại nhà

Là phụ nữ ai chẳng thích đẹp, thích điệu, thích được nhiều người chú ý và khen ngợi. Như vậy bạn nữ cần phải biết cách làm đẹp cho mình một cách hợp lý. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn nữ cách vẽ móng tay cầu vồng đẹp chỉ trong 10 bước đơn giản ngay tại nhà, giúp cho các bạn nữ có một bộ móng tay đẹp như ý, thêm phần xinh đẹp cho mình, vẽ móng tay hình cầu vồng cũng không có gì là xa lạ đối với các bạn nữ phải không nào? Các bạn vẫn có thể ra cửa hàng nail, các thợ nail sẽ giúp bạn có một bộ móng tay mình mong muốn, nhưng bạn sẽ tốn tiền, mất công đi lại, đông đúc lại phải chờ đợi đến lượt…Ôi muôn vàn lý do để bạn gái có thể mua đồ về và tự vẽ hoặc rủ thêm cô bạn thân đến vẽ cùng nhau, như vậy là các bạn sẽ có một bộ móng tay cầu vòng đang siêu hot chỉ với 10 bước đơn giản thôi nha.

1.Chuẩn bị đồ sơn và sửa móng tay

 Trước khi vẽ móng các bạn cần phải sửa móng cho sạch và đẹp bằng kìm cắt khóe và những da thừa, da chết nó mọc đùn lêm móng tay, sau đó bạn hãy sửa chúng theo hình mà bạn thích có thể để móng tròn có thể để móng vuông. Nhưng với xu hướng các bạn trẻ hiện nay thì thong thường các bạn nữ sẽ để móng vuông giúp cho đôi tay đầy đặn nhưng vẫn có độ thon gọn và quan trọng hơn nữa là nó phù hợp với thời đại.

Bạn hãy chuẩn bị tất cả là 4 lọ màu sơn móng tương đối rực rỡ một chút, vì bạn hình dung ra màu cầu vồng sau cơn mưa nhé: màu xanh có, đỏ, vàng, trắng, hồng…. như vậy bạn hãy chọn 4 màu sơn (xanh, hồng, vàng, trắng); 01 lọ sơn bóng,  một ít tăm bông; nước axiton (tẩy sơn); một miếng mút

Cách vẽ móng tay cầu vồng đẹp và hot hiện nay:

Bước 1: Sơn nền cho móng tay:

Khi móng tay của bạn nữ đã sạch sẽ và được cắt tỉa theo hình đẹp rồi thì bạn hãy bắt đầu phủ lớp sơn màu trắng đều và mỏng lên các ngón tay, như vậy là 10 ngón tay đều có móng với lớp sơm màu trắng.

Bước 2: Đợi sơn phủ màu trắng khô đều trên các móng

Khi bạn sơn màu trắng xong bạn xần phải đợi màu nó khô, vì nếu nó chưa khô mà bạn tiếp tục sợ thì nó sẽ loang ra, phá màu, móng tay không mịn sẽ bị hỏng ngay

Bước 3: Tạo màu sắc và vẽ hình cầu vồng ngón tay 1(ngón trỏ):

Bạn sẽ tạo ra 3 màu vàng, cam, hồng đầu tiên bằng cách sử dụng lọ sơn vàng và lọ sơn hồng, bạn hãy lấy chổi sơn móng lấy màu sơn vàng cho ra miếng mút; lấy màu sơn hồng cho ra  miếng mút. Sau đó bạn dung miếng mút đó xoa đều lên ngón tay đầu tiên của bạn. Nhu vậy ngón tay này sẽ có 3 màu trên ngón: Vàng, cam, hồng.

Bước 4: Tạo màu sắc và vẽ hình cầu vồng ngón tay 2 (ngón giữa):

Bạn sẽ tạo ra 3 màu hồng, tím và xanh dương bằng cách sử dụng lọ sơn màu hồng và lọ sơn màu xanh, bạn hãy lấy chổi sơn móng lấy màu sơn hồng, lấy màu sơn xanh cho ra miếng mút, dùng miếng mút xoa đều lên một ngón tay khác của bạn. như vậy ngón tay này bạn sẽ có được màu xanh dương, màu hồng và màu tím.

Bước 5: Tạo màu sắc và vẽ hình cầu vòng cho ngón tay số 3 (ngón áp út):

Bạn sẽ tao ra màu xanh dương, xanh lá và màu vàng bằng cách sử dụng lọ sơn màu xanh và lọ sơn màu vàng, bạn hãy lấy chổi sơn màu xanh lên miếng mút, lấy chổi sơn màu vàng lên miếng mút, dung miếng mút xoa đều lên ngón tay số 3 của bạn, như vậy bạn sẽ có được màu xanh dương, xanh lá và màu vàng trên ngón tay số 3 của bạn.

Bước 6: Tạo màu sắc và vẽ cầu vồng cho ngón tay cái:

Tương tự như ngón số 3 là ngón áp út, bạn sẽ tạo màu xanh dương, xanh lá màu vàng bắng cách sử dụng lọ sơn màu xanh và lọ sơn màu vàng, dung chổi sơn quét lên miếng mút 2 màu này và xoa đều miếng mút lên ngón tay cái bạn sẽ được màu xanh dương, xanh lá, màu vàng trên ngón tay cái của bạn

Bước 7: Tạo màu sắc và xẽ cầu vồng cho ngón tay út

Tương tự như ban đàu bạn hãy tạo cho ngón tay út màu cam, vàng, hồng trên móng của nó bằng cách giống như bước 2 nhé. Như vậy bạn sẽ được màu cam, vàng hồng cho ngón út.

Bước 8: Phủ sơn bóng

Sau khi sơn xong, bạn đợi cho sơn khô một chút, sau đó bạn hãy dung sơn bóng và quét đề một lớp mỏng lên các ngón tay cho nó có dộ bóng đẹp

Bước 9: Dùng axiton

Dùng tăm bông và axiton để làm sạch các chỗ màu quanh bên ngoài ngón tay, trong quá trình sơn nó bị lan ra.

Bước 10: Chờ khô móng tay

Sau khi đã hoàn tất việc vẽ móng và làm sạch đẹp, bạn hãy chờ cho lớp sơn bóng bên ngoài khô nốt thì mới có bộ móng tay cầu vồng đẹp được, vì nếu bạn để non mà lỡ dính móng vào đâu thì xước hết móng tay đẹp, lại mất công làm đẹp.

kakafast.com chúc bạn thực hiện thành công nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.