Hướng dẫn 3 cách vẽ móng tay cực đẹp

Làm con gái thì có quyền điệu, có quyền làm đẹp, có quyền làm theo sở thích của chính mình. Với những bộ móng tay cũng thế , bạn cũng có quyện lựa chọn cho mình những kiểu mẫu nail thật đẹp và theo sở thích. Hôm nay kakafast.com xin giới thiệu cho bạn đọc 3 cách vẽ móng tay cực đẹp mà khá là đơn giản, mà bạn gái không nên bỏ qua.

1. Vẽ móng tay bằng phấn mắt

ve mong tay bang phan mat

Điều này chắc cũng khiến không ít các bạn gái phải ngạc nhiên nhỉ. Chỉ cần với hai màu phấn mắt của bạn thì bạn cũng có the chế tạo sơn vẽ móng màu sắc rất đơn giản mà lại tiết kiệm nữa đấy. Hãy cùng tôi đi tìm hiểu xem nó thực hiện như thế nào nhé!

Bước 1: trước khi sơn móng thì việc đầu tiên là bạn phải làm sạch móng, sau đó thì sơn màu trắng bóng lên móng của bạn, bạn nên sơn hai lớp để cho phần nề đẹp hơn khi thực hiện các bước tiếp theo nhé.

Bước 2: bạn lấy một ít phấn mắt màu nào cũng được và trộn đều với sơn móng trong suốt cho đến khi nào nó hòa quyện đều và tạo thành một dạng sền sệt. Tiếp theo thì bạn dung cây chổi sơn móng để vẽ hình chữ V ở phần đầu của móng, cứ cách một móng thì bạn lại làm tương tự.

Bước 3: Sau khi bạn sơn xong thì bạn rửa sạch cây chổi sơn đi và lại làm tiếp tục với màu phấn mắt màu khác rồi vẽ hình chữ V ở đuôi móng tay nào chưa sơn chữ V.

Bước 4: Bạn dùng những màu phấn mắt vừa trộn để điểm thêm những chấm tròn trên móng để móng tay của bạn trông nổi bật hơn bằng chổi vẽ móng hoặc là chổi sơn.

2. Cách vẽ móng bằng tem móng tay

ve mong tay bang tem mong tay

Là một cách vẽ móng khá là đơn giản mà lại không tốn kém quá nhiều thời gian cùng với những chiếc tem móng mà bạn có được khi mua bộ móng tay nghệ thuật. Đẹp không khác gì khi bạn đi vẽ ở tiệm về.

Bước 1: trước hết bạn vệ sinh móng thật sạch, cắt tỉa thật gọn gàng theo sở thích của từng bạn gái.

Bước 2: Bạn nên sơn móng bằng màu đen để làm nổi bật những hình tem hơn. Bạn chỉ cần sơn hai lớp sơn đen bóng hay màu gì khác tùy theo sở thích của bạn rồi để nó khô tự nhiên.

Bước 3: Tiếp theo thì bạn cho một lớp sơn hình tem  và dung lấy phần giấy gạt lớp sơn trên bề mặt đi, tiếp theo đó bạn in chúng lên một miếng cao su phẳng (cái loại chuyên để dung in móng). Lưu ý là bạn nên loại bỏ đi những nếp thừa thãi trên hình trước khi bạn in lên móng của mình nhé.

Bước 4: bước cuối thì bạn in những hình mà bạn cảm thấy thích lên móng tay và đồng thời lăn nhẹ nhàng lên móng. Bạn nên lăn đi lăn lại nhiều lần để cho hình dính chặt vào móng. Với 4 bước khá là đơn giản thì bạn đã có được bộ móng tay chẳng khách đi làm ở tiệm mà lại ít tốn kém.

3. Vẽ móng tay với giấy bạc

ve mong tay bang giay bac

Với cách vé móng với giấy bạc hoặc là giấy thiếc thì chị em chúng mình không cần quá nhiều thời gian và công sức đâu mà vẫn có được cho bản thân một bộ móng đẹp hợp thời thượng cho riêng mình. Hãy cung tôi đi tìm hiểu cách vẽ móng này nhé!

Bước 1: Bạn lấy bang dính màu tráng cắt thành các dải mỏng nhỏ tùy theo sở thích của bạn, thông thường thì bạn nên chia làm sao cho khoảng 3 dải băng dính cho 1 móng tay là đẹp nhất.

Bước 2: Với mỗi móng tay thì bạn dính 3 dải băng dính vứa cát để tạo thành 1 hình tam giác và bạn miết chúng để dính vào móng tay của bạn.

cach ve mong tay bang giay bac

Bước 3: Bước tiếp thì bạn sơn màu trắng ở 3 góc phía ngoài hình tam giác. Bạn đừng quá lo lắng khi mà sơn trắng có hơi lộn xộn và rồi mắt bởi vì điều quan trọng nhất đó chính là phần giữa không bị lem bởi màu trắng là được vì nó có những phần băng dính nhỏ thì bạn sẽ không bị lam ra đâu.

ve mong tay bang giay bac

Bước 4: Bạn có thể sử dụng sơn móng tay màu đen để chấm vào phần chính giữa của hình tam giác trên móng tay. Bạn cũng không phải lo lắng vì nhờ có những dải băng dính mà màu sơn sẽ không bị lem ra các phần khác.

Bước 5: Sau khi bạn sơn xong móng tay thì việc tiếp theo là bạn lột 3 dải băng dính ra bằng tay nhé.

Bước 6: Bước cuối cùng để cho móng tay của bạn thêm phần khác biệt thì bạn có thể cắt nhỏ phần giấy bạc hay là giấy thiếc thành hình vuông sau đó bạn xếp chúng vào những chỗ mà băng dính vừa lột ra, bạn có thể dùng nhíp và đặt vào những chỗ bạn thấy thích nhé. Sau đó thì bạn sơn một lớp sơn bóng không màu lên móng để giữ cho những chiếc lá thiếc đó dính chặt vào móng tay hơn. Việc bạn cần làm bây giờ là chờ nó khô thế là bạn đã có một bộ móng rất là đẹp mắt rồi đấy.

Đó là những cách vẽ móng tay khá đơn giản mà lại cực kì đẹp mà bạn nữ nào cũng nên thử. Chúc bạn thành công với những bộ móng mà chúng tôi vừa giới thiệu ở bên trên. Và hãy luôn đồng hành cùng kakafast.com để có thêm những kiến thức làm đẹp bổ ích nhất cho bản thân nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *