13 dấu hiệu mang thai bé trai

Nếu như bạn đang mang bầu bé trai, thì làm như thế nào để có thể biết chính xác đó là bé trai? Tất nhiên thì,hầu như là mọi phán đoán thì bao giờ cũng chỉ cho sự chính xác khoảng tầm 50% mà thôi. Nên hôm nay blochiem.net sẽ đưa ra 13 dấu hiệu mang thai bé trai mà các mẹ nên biết.

1. Thấp hay cao?

Đây là một trong rất nhiều các dấu hiệu chuẩn đoán giới tính của bé khá là phổ biến mà mọi người hay dùng.Cách này sẽ biểu hiện nếu như bạn đang mang thai con trai thì bụng của bạn sẽ nằm thấp. còn ngược lại nếu như bụng bạn nằm cao thì sẽ sinh ra con gái. đây là một chuẩn đoán tôi không dám chắc rằng nó sẽ đúng 100% nhưng hầu hết các ông bố hai bà mẹ vẫn luôn tin vào chuẩn đoán này.

2. Dấu hiệu qua nước tiểu

Đây là một phương pháp quan sát nước tiểu của mẹ để đoán xem mẹ đang mang thai con trai hay là con gái.là một cách khá là đơn giản mà bạn có thể áp dụng. Khi bạn đang mang thai, nếu như nước tiểu của bạn màu vàng nhạt, thì có thể bạn đang mang thai bé trai. còn nếu như nước tiểu của bạn màu vàng sẫm thì giới tính thai nhi sẽ là con gái.

3. Khẩu vị của mẹ ngọt hay là chua?

Dấu hiệu được nhiều người áp dụng nhất nếu như bạn đang mang thai một bé trai thì bạn sẽ có cảm giác thèm vị ngọt hay là mặn. Còn bạn đang mang thai bé gái thì cảm giác của bạn sẽ thường thích vị chua.Và nếu như bạn đứng giữa trung lập không thèm ăn vị nào chỉ có thể mạng đang mang song thai hay là đa thai.

4. Phân biệt qua ngực

Khi mà mang thai thì kích thước bầu ngực cũng cho là một phương pháp để dự đoán giới tính thai nhi khá là chuẩn xác. Nếu Như ngực phải của bạn mà lớn hơn ngực trái thì bạn đang mang trong mình một cậu bé. Nếu như bạn đang mang trong mình một bé gái thì ngực của bạn sẽ lớn hơn bình thường.Tuy nhiên thì bạn cũng cần chú ý rằng hầu như mọi phụ nữ có bầu ngực đều không bằng nhau.

5. Chuẩn đoán qua chiếc chìa khóa

Ở phương tây thì các bố mẹ tin rằng việc mà nhặt chiếc chìa khóa của một thai phụ đó là dấu hiệu mang con trai khá là chính xác trong khoảng 3 tháng đầu. Cụ thể đó chính là khi mà thai phụ nhặt chiếc chìa khóa lên bằng đầu tròn thì họ đang mang trong bụng chính là bé trai. ngược lại thì nếu như bà mẹ đang mang thai Nhật chiếc chìa khóa bằng đầu nhọn thì lại là bé gái.

6. Cách hỏi một đứa trẻ để chẩn đoán thai nhi

Ví dụ như bạn đang mang trong mình một bé trai và bạn đã có một cô con gái thì bé gái này sẽ yêu thương và chăm sóc bạn nhiều hơn khi bạn đang mang thai. điều đó chứng tỏ là khi bạn mang thai thì đứa con bé bỏng sẽ cho bạn biết đó là công chúa hay là hoàng tử.

7. Chuẩn đoán thai nhi qua bàn chân lạnh

Có khá nhiều người tin rằng nếu như phụ nữ có bàn chân lạnh khi đang mang thai thì khả năng sinh con trai sẽ lớn hơn. cho dù là nó chưa được khoa học chứng minh nhưng trên thực tế thì các bà mẹ sinh con trai thường có bàn chân  lạnh.

8. Biểu đồ sinh con của người Trung Quốc

10 biểu đồ sinh con theo giới tính của người Trung thì nó có niên đại  khoảng hơn 700 năm và nó được tìm ra trong một ngôi mộ hoàng gia. với cái biểu đồ này thì nó sẽ xác định giới tính của thai nhi bằng cách là đối chiếu độ tuổi của người mẹ và tháng thụ thai. đã có rất nhiều người thử giò với cái biểu đồ này và cho ra một kết quả khá là chính xác.

9. Đo nhịp tim thai nhi

Nếu như bạn muốn biết em bé trong bụng là trai hay gái thì cũng có thể theo nhịp tim thai. nếu như nhịp tim thai dưới 140 nhịp trong một phút thì bạn đang mang trong mình một chàng hoàng tử. còn trên 140 nhịp trên 1 phút thì đó là một cô công chúa. Tuy đây cũng không phải là cách có thể đúng 100% nhưng nó cũng là một trong những dấu hiệu xác định giới tính chuẩn của thai trong 3 tháng đầu.

10. Vòng bụng khi mang thai

Nếu như bạn đang mang trong mình một bé trai thì bụng của bạn sẽ nhọn và nhô ra phía trước. còn nếu bụng của bạn tròn và dẹt thì bạn đang mang thai một bé gái.

11. Khi mẹ bầu tăng cân

Cùng với chiếc bụng nhọn nếu như mang thai bé trai thì bạn không có xu hướng tăng cân nhiều hơn và thừa mỡ ở tất cả các bộ phận từ mặt, mũi cho đến tay, chân như khi bạn mang thai bé gái.

12. Dấu hiệu chiếc nhẫn quay

Đây là một dấu hiệu được nhiều bố mẹ phương tây áp dụng. Khi bạn lấy chiếc nhẫn đeo lủng lẳng trên bụng để thử đoán xem con mình đang mang  trong bụng là trai hay là gái. Nếu như đó là bé trai thì nhẫn sẽ được di chuyển lên xuống hoặc là trái sang phải.còn ngược lại thì nhận sẽ xoay vòng tròn.

13. Cách dùng bột Draino

Draino đây là một dung dịch để thông ống nước mà bạn cũng có thể thay nó bằng baking soda. Sau khi bạn đi vệ sinh nhẹ thì bạn lấy một ít nước tiểu cho vào Draino hay là baking soda. nếu như nước tiểu của bạn chuyển sang màu xanh chỉ có nghĩa là bạn đang mang thai bé trai.

Trên đây là 13 dấu hiệu mang thai bé trai mà các bạn nên bổ sung vào kiến thức mang thai của chính mình. Chúc các bạn có một thai kỳ khỏe mạnh. Hãy luôn đồng hành cùng kakafast.com để biết thêm những thông tin bổ ích hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *