10 dấu hiệu nhận biết mang thai con trai sớm, chính xác nhất

Nếu bạn hiện đang mang bầu và cũng tò mò xem mình mang bầu bé trai hay bé gái thì hãy đọc qua 10 dấu hiệu mang thai con trai của kakafast.com để bạn có thể biết thêm về cách xác định giới tính cho bé nhé!

1. Bụng bầu cao hay thấp

dau hieu mang thai con trai

Đây được xem là một trong những dấu hiệu mà các bà bầu thường rỉ tai nhau và hay áp dụng nhất đó chính là việc các bà bầu tin rằng nếu mà mang thai con trai thì bụng sẽ ở dưới thấp hay còn gọi là tụt. Ngược lại thì nếu mà mang thai con gái thì bụng sẽ ở trên cao. Tuy không ai dám khẳng định việc này là hoàn toàn đúng 100% nhưng các ông bố và bà mẹ tương lai vẫn xem đó là một kinh nghiệm để tham khảo nhé!

2. Biểu hiện nước tiểu vàng nhạt hay là sẫm màu

bieu hien nuoc tieu khi mang thai con trai

Một trong những phương pháp khá phổ biến để dự đoán là mang thai con trai hay con gái đó chính là việc thử nước tiểu trong giai đoạn thai kỳ. Nếu như nước tiểu của bạn có màu vàng nhạt thì chắc chắn là bạn đã mang thai một bé trai rồi. Còn nếu mà nước tiểu màu hơi sẫm thì bạn đã mang thai bé gái rồi. Với phương pháp này bạn có thể xác định được giới tính của thai nhi gần như là chính xác nhất trong vòng 3 tháng đầu tiên của thai kỳ. Nếu trường hợp có sai thì điều đó cũng không ảnh hưởng gì phải không nào?

3. Thích ngọt hay chua?

thich ngot hay chua khi mang thai con trai

Quan niệm xưa người ta cho rằng nếu bà bầu nào mà thích ngọt hay mặn thì thường sẽ mang bầu con trai. Bởi họ quan niệm rằng con gái thì vô vị. Tuy quan điểm đó có vẻ lạc hậu và xưa cũ. Nhưng nó không hoàn toàn sai bởi trong từng giai đoạn của thai kỳ và đối với từng cơ địa của các bà bầu mà nhu cầu thích ăn gì sẽ cũng khác nhau nhiều. Mặt khác thì nếu mà bạn không có cảm giác gì với mùi vị hay thực phẩm thì xin chúc mừng là bạn đã mang song thai hoặc là đa thai rồi đó. Đây cũng là một cách khá thú vị để có thể xác định được là bé trai hay gái.

4. Bầu ngực lớn và nhỏ

bau ngoc to hay nho khi mang thai con trai

Phương pháp xác định giới tính của thai nhi dựa trên bầu ngực của người mẹ được xem là một phương pháp gần như chính xác 100%. Vì vậy nếu mà người mẹ có bầu ngực bên phải lớn hơn bầu ngực bên trái thì xin chúc mừng là bà mẹ đó đã mang thai con trai rồi. Tuy nhiên thì trong thực tế đa phần những người phụ nữ đều có bầu ngực không bằng nhau. Do đó để phát hiện giới tính thì người ta thấy rằng bầu ngực càng lớn thì khả năng sinh bé gái cao hơn và ngược lại.

5. Chiếc chìa khóa nhiệm mầu

chia khoa nhiem mau

Ở các nước phương tây thì người ta tin rằng nếu thai phụ nhặt khóa lên bằng đầu tròn thì đó chính là dấu hiệu báo thai phụ đó đang mang bầu bé trai và ngược lại nếu nhặt lên bằng đầu nhọn là đang mang bầu bé gai. Đơn giản nó chỉ là quan niệm giống như là một trò chơi tung đầu xu vậy tỉ lệ 50/50.

6. Đi hỏi một đứa trẻ khác

di hoi mot dua tre khac de biet mang thai con trai hay khong

Nghe có vẻ hơi lạ nhưng là có thực nhiều nơi tin rằng có một thần giao cách cảm ở giữa mỗi đứa trẻ. Chẳng hạn nếu là bé trai thì bạn sẽ hỏi một đứa bé nào đó chẳng hạn là bé gái thì cô bé này sẽ có cảm tình với bà bầu nhiều hơn khi được hỏi một bé trai. Tất nhiên thì phương pháp này chỉ mang tính phỏng đoán mà thôi.

7. Bàn chân bà bầu lạnh

ban chan ba bau lanh la mang thai con trai

Rất nhiều người tin rằng việc bà bầu có bàn chân lạnh sẽ nhiều khả năng sinh được bé trai. Tuy nó chưa được xác nhận và đo lường một cách khoa học nhưng theo như một số thông kê cho thấy có khá nhiều các bà mẹ sinh con trai thường có bàn chân lạnh hơn người bình thường.

8. Sử dụng biểu đồ sinh con theo giới tính của người Trung Quốc

bieu do sinh cua nguoi trung quoc

Biểu đồ sinh con theo giới tính của Trung Quốc được phát hiện tại một ngôi mộ cổ của hoàng gia và được xác định là có niên đại gần 700 năm. ở biểu đồ nay nó sẽ xác định giới tính của thai nhi bằng cách sử dụng phương pháp đối chiếu giữa tuổi của người mẹ và tháng thụ thai. Có khá nhiều người đã thử và cho thấy kết quả khá là chính xác. Do đó nếu bạn muốn thì bạn có thể lo cho con được thì bạn nên thử.

9. Đo nhịp tim của thai

do nhip tim thai

Theo như các bác sĩ khoa sản bệnh viện phụ sản Trung Ương thì họ khuyên các bà bầu nếu muốn biết được giới tính của thai thì nên thực hiện việc đo tim thai. Nếu nhịp tim dao động trong khoảng 140 thì bạn đã mang thai con trai. Còn nếu nhịp tim vượt quá 140 nhịp thì gần như chính xác là bạn đã bị mắc lừa.

10. Đo vòng bụng

do vong bung

Nếu như mà bạn mang thai một bé trai thì bạn có thể thấy rằng bụng của bạn tròn và dẹt hơi khi mang thai bé gái. Còn khi mang thai bé gái thì bụng của bạn sẽ không tròn bằng.

Cám ơn bạn đã cùng kakafast tìm hiểu 10 dấu hiệu mang thai con trai. Hi vọng bài viết này sẽ giúp được các chị em biết được giới tính con mình sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.