DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MANG THAI CON GÁI

Vào thời điểm hiện nay, việc con trai hay con gái không còn quá con trọng. Nhiều người cũng không quá cổ hủ như trước chỉ muốn sinh con trai mà con gái thời nay được ưa chuộng rất nhiều và rất “được giá” đấy. Những dấu hiệu nhân biết mang thai con gái dưới đây sẽ giúp cho các ông bố bà mẹ cảm thấy yên tâm hơn với kết quả của mình và có thể dự đoán chính xác với kết quả của đứa bé sắp chào đời đấy.

Thường sẽ có rất nhiều cách để phân biệt giữa việc sinh con trai hay sinh con gái, có nhiều dấu hiệu cho thấy rõ ràng đó là con gái được truyền lại và một số đã được chứng minh.

Mẹo xác định giới tính thai nhi là trai hay gái ở đây

15 mẹo xác định giới tính thai nhi là trai hay gái sớm chuẩn nhất không cần siêu âm

1. Tư thế ngủ

Hầu như mỗi lúc có thai các mẹ thường không chú ý nhiều đến việc này, nhưng hơn tất cả tư thế ngủ cho thấy dấu hiệu của việc có phải mẹ đang mang trong mình một bé gái hay không đấy. Lúc các mẹ ngủ mà nghiêng sang bên phải thì khả năng mang thai bé gái là rất cao đấy.

Lúc các mẹ ngủ mà nghiêng sang bên phải thì khả năng mang thai bé gái là rất cao đấy.

2. Ăn tỏi

Việc này có vẻ hơi lạ lẫm và khác thường một tý nhưng đây cũng là một dấu hiệu đáng xem xét đấy. Lúc ăn tỏi, nếu như mồ hôi ra từ người mẹ không vương lại mùi tỏi thì hãy yên tâm rằng mẹ đang mang trong mình một bé gái đấy.

3. Tay khô

Khi mang thai em bé trong bụng, hãy lưu ý đến đôi bàn tay của mình một tý thì các mẹ sẽ nhận ra được điểm để nhận biết thôi. Tay của mẹ có dấu hiệu mềm mại và cảm giác sờ rất nhẹ nhàng, không bị khô cứng thì khả năng cao là bé gái đấy.

4. Bụng cao và bầu

Thường có một số quan niệm được truyền từ đời này sang đời khác, những quan niệm đó dựa vào độ tìm hiểu và sự nghiên cứu từ các cụ. Mặc dù khá mơ hồ nhưng nếu trong ba tháng đầu bà mẹ có một chiếc bụng cao và bầu thì khả năng cao là một bé gái đấy.

5. Dạ dày khó chịu

Có một số dấu hiệu mà chỉ khi mang thai con gái mới có còn mang thai con trai thì không. Ví dụ như các mẹ có cảm giác buồn nôn chẳng hạn. Nhiều bà mẹ vẫn hay nói đùa rằng đến khi mang thai con gái mới biết cảm giác ốm nghén là như thế nào. Thế nên khi thấy có cảm giác buồn nôn xảy ra thường xuyên thì hãy hy vọng rằng đó là một bé gái và khả năng cao là thế đấy.

6. Chẵn và lẻ

Có một quan niệm được xem là đã được lưu truyền từ rất lâu rồi. Đó chính là lấy độ tuổi của người mẹ ở trong độ tuổi thụ thai và năm thụ thai thì sẽ dễ dàng biết được em bé trong bụng là trai hay gái. Nếu cả hai đều mang lại toàn số chẵn hoặc toàn số lẽ thì khả năng mang thai con gái rất cao. Ngược lại nếu một chẵn một lẻ thì sẽ là con trai.

7. Nhịp tim

Thường thì lúc đi khám thai ở những tháng đầu bác sĩ sẽ không kết luận được là trai hay gái. Thế nên nếu dựa vào một chút mẹo nhỏ thì các mẹ cũng có thể dự đoán được. Ví dụ như nếu nhịp tim của bé là trên 140 nhịp/ phút thì hãy yên tâm bởi khả năng mang thai bé gái là rất cao đấy.

8. Thức ăn

Trong thời kì mang thai, mẹ thường thích ăn rất nhiều đồ khác nhau. Nhưng chỉ cần để ý một tý, nếu mẹ thích ăn những loại trái cây có họ cam, họ quýt và một số thức ăn khác như sô cô la hay kem. Tất cả đều cho thấy được em bé trong bụng rất có khả năng là một cô công chúa nhỏ rất đáng yêu đấy.

9. Thông qua một bé trai

Không phải là biện pháp chắc chắn nhưng nếu muốn thử thì khả năng đúng cũng khá cao đấy. Nếu bạn cho một em bé trai chơi đùa với bé ở trong bụng mà bé trai đó thấy hứng thú và chơi đùa vui vẻ thì rất có thể em bé trong bụng là bé gái đấy.

10. Giấc mơ ngược

Theo định nghĩa của người xưa, giấc mơ thường trái ngược với hiện thực. Thế nên nếu bạn mơ thấy những điều liên quan đến bé trai, đừng vội nản lòng bởi có thể bạn đang mang trong mình một bé gái chứ không phải bé trai đâu đấy.

11. Mụn trứng cá

Lúc các mẹ mang thai, nội tiết tố trong cơ thể thay đổi rất nhiều khiến cho vi khuẩn thâm nhập và tấn công gây nên tình trạng trên mặt xuất hiện mụn trứng cá. Thế nhưng theo quan niệm dân gian, đấy chính là dấu hiệu nhận biết mang thai con gái. Bởi khi có con gái, bé gái sẽ tự động ăn cắp đi sắc đẹp vốn có của người mẹ. Nên hãy yên tâm bởi đây cũng là dấu hiệu mang thai bé gái thôi đấy.

Cho dù là bé trai hay bé gái đều thực sự quan trọng bởi con nào cũng là con của mình. Thế nhưng may mắn một điều rằng thời điểm hiện nay nhiều người không còn quan niệm sinh con trai mà bỏ đi con gái nữa, nam nữ hiện tại đã bình đẳng và nhiều gia đình có mong muốn con gái nhiều hơn. Hy vọng với những dấu hiệu nhận biết mang thai con gái ở trên kakafast.com sẽ giúp cho các mẹ sớm nhận ra được giới tính của đứa con trong bụng mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *