Các thực đơn có thể giúp bạn giảm cân nhanh hiệu quả

Bạn có thấy ngạc nhiên khi giảm cân siêu tốc chỉ trong vòng 7 ngày không? Chắc bạn đang đi tìm kiếm một phương pháp nào đó để giảm cân nhanh? Chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn thực đơn giảm cân nhanh trong vòng 7 ngày nhé.

Giảm cân luôn là nhu cầu lớn của nhiêu chị em đặc biệt là các chị em sau sinh hoặc các chị em thuộc khối văn phòng ngồi nhiều vận động ít, cho nên bụng sẽ bị tích tụ mỡ thừa rất to và mất đi cái dàng eo thon thời con gái. Vậy giảm cân nhanh chỉ trong vòng 7 ngày chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều nàng quan tâm đây.

Các bạn hãy cùng Kakafast.com thử xem bí quyết giảm cân nhanh bằng thực đơn chỉ thực hiện trong vòng 7 ngày đã thấy rõ hiệu quả nhé.

Bạn sẽ giảm từ 5-7 kg trong vòng 7 ngày nếu bạn áp dụng thực đơn sau:

Ngày 1: Đào thải độc tố

giam can nhanh

Xem thêm :

5 xu hướng kiểu mẫu tóc đẹp hot nhất dành cho bạn nữ tóc thưa và mỏng

Trước khi bạn muốn giảm cân bạn cần phải làm sạch cơ thể bằng cách là đào thải độc tố trong cơ thể cũng như trong đường ruột thì cơ thể mới có điều kiện để hấp thu tốt những chất bổ sung để giảm cân sau này. Bạn đào thải độc tố bằng cách sử dụng các loại hoa quả nhiều nước trừ chuối, có thể là dưa hấu, nho, đu đủ…và uống nhiều nước cũng giúp bạn thanh lọc cơ thể. Hay bạn có thể dùng mật ong và chanh vào buổi sáng khi chưa ăn và buổi tối trước khi đi ngủ. Nếu bạn không có thời gian thì bạn hãy mua một số thực phẩm chức năng có công dụng đào thải độc tố.

 Ngày 2: Bổ sung chất xơ và vitamin từ rau củ quả

giam can nhanh

Khi cơ thể đã được thanh lọc sạch với ngày thứ nhất thì ngày thứ 2 bạn cần bổ sung rau củ quả và chỉ có rau củ quả mà thôi, gợi ý: bông cải xanh, bắp cải, cà rốt, dưa chuột bao tử…trừ khoai tây. Chú ý chế biến rau củ quả không nên xào nấu chỉ luộc và ăn sống, tuyệt đói không dùng dầu mỡ.

Ngày 3: Kết hợp rau củ quả và hoa quả

giam can nhanh

Ngày thứ 3 này bạn vẫn chỉ được ăn toàn rau củ quả và kết hợp thêm hoa quả nhé, những thứ này sẽ giúp bạn bỏ sung vitamin và khoáng chất và chất xơ, nhưng vẫn không được ăn khoai tây hay tinh bột. Bữa sáng và bữa tối ăn hoa quả, còn bữa trưa hãy kết hợp cả hai và nếu ban đêm bạn đói bạn có thể ăn cả hoa quả lẫn rau củ.

Ngày 4: Ăn chuối và uống sữa

giam can nhanh

Riêng ngày thứ 4 này bạn bắt đầu bổ sung chuối và sữa chỉ hai thứ này thôi và khẩu phần ăn như sau: Bạn cần ăn 6-8 quả chuối và uống 3 ly sữa cho cả ngày, cụ thể Chuối sáng 1 quả, lửng buổi sáng gần bữa trưa thêm 2 quả nữa; 2 quả chuối tiếp theo dành cho bữa trưa; bữa tối 2-3 quả chuối nữa và bữa đêm khi đi ngủ lại 2 quả nữa, còn sữa thì mỗi bữa 1 ly sáng, trưa và đêm trước khi đi ngủ. lưu ý bữa tối không uống sữa mà là bữa đêm nhé.

Ngày 5: Ăn cơm và cà chua

giam can nhanh

Ăn 8-10 quả cà chua cho cả ngày, và riêng bữa trưa nên ăn một bát cơm. Ăn cà chua sẽ giúp sản xuất uric acid cho cơ thể và dừng quên uống nước nhé tang số lượng nước lên từ 8-12 ly/ngày.

Ngày 6: Ăn rau, uống nước và ăn cơm

giam can nhanh

Cả ngày hôm nay chỉ ăn rau và uống 8-12 ly nước và riêng bữa trưa ăn một bát cơm.

Ngày 7: Ăn tổng hợp

giam can nhanh

Ngày cuối này bạn có thể bổ sung dinh dưỡng tổng hợp vào bữa trưa đó là bạn ăn rau củ quả và hoa quả và tất nhiên là kèm theo một bát cơm cho có năng lượng từ tinh bột, lúc này bạn sẽ cảm nhận được rõ rệt cơ thể bạn thay đổi và lúc này bạn đã giảm được khoảng từ 5-7kg rồi thậm chí có thể hơn tùy vào cơ địa của bạn và sự hấp thu của cơ thể bạn.

Bạn nên nhớ đây là thực đơn cho 7 ngày giảm cân bạn cần phải thực hiện nghiêm chỉnh và đúng cách, sẽ giúp bạn giảm cân nhanh, nếu bạn chỉ cần thực hiện sai cách bạn sẽ chưa chắc đạt được mục tiêu giảm cân đâu.

Hãy tham khảo thật kỹ thực đơn giảm cân nhanh trong vòng 7 ngày này để thực hiện một kế hoạch giảm cân cho hiệu quả, trong quá trình giảm cân chắc chắn bạn sẽ mệt vì sự thay đổi của cơ thể, thay đổi khẩu phần ăn và tất nhiên nếu không có tinh bột vào cơ thể có nghĩa là không có năng lượng bạn sẽ rất mệt, và trong quá trình đó bạn đã bổ sung rất nhiều chất xơ vào cơ thể giúp cơ thể thực hiện giảm cân nhanh, bên cạnh đó bạn cũng cần duy trì bằng cách tập thể dục cho cơ thể khỏe mạnh và săn chắc.

Hãy cân nhắc để thực hiện phương pháp giảm cân nhanh này nhé, nếu không làm thì thôi mà nếu làm thì phải có hiệu quả cần kiên trì, áp dụng đúng cách trong vòng 7 ngày để có được điều bạn muốn.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thực hiện tốt để giúp bạn trong vòng 7 ngày có thể giảm từ 8-10kg hoặc nếu không thì tối thiểu cũng phải được 5 kg tùy vào việc bạn áp dụng chuẩn hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *