Tuyển chọn hình xăm đẹp ở vai cho nam ấn tượng nhất hiện nay

Đã bao giờ bạn thắc mắc, điều gì tạo nên sự thu hút ở người đàn ông. Không chỉ bằng những phụ kiện, trang phục, mà đôi khi những hình xăm, trong đó có cả hình xăm đẹp ở vai cũng đủ khiến phái đẹp rung động.

1. Ý nghĩa hình xăm đối với phái mạnh

Có người đã từng nói rằng “Đàn ông đẹp nhất chính là khi họ tự tin với những điều mình đang làm. Khi đó, dù là những thói xấu cũng trở nên cuốn hút lạ thường”. Chính vì vậy, dù đều sở hữu những hình xăm, cũng có người khiến bản thân vừa lôi cuốn, vừa mạnh mẽ, nhưng cũng có người khiến người đối diện có cái nhìn ác cảm. Vấn đề không nằm ở những hình xăm, mà là ở cách thể hiện, và tin rằng điều bạn làm không hề sai trái.

hinh xam dep o vai

Đối với những người đàn ông trưởng thành, những hình xăm không thể hiện sự khoe mẽ, tỏ ra bản lĩnh hơn người khác mà là cuộc đời, là sự bươn trải của họ trong cuộc sống. Mỗi hình xăm dường như tượng trưng cho mỗi hành trình, giai đoạn trong cuộc đời của người đàn ông. Và mỗi kỉ niệm đó, họ lựa chọn cách ghi nhớ trên da thịt mãi mãi bằng những hình xăm, có thể ở lưng, ở tay hay bằng những hình xăm đẹp ở vai. Dù là vị trí nào, hình xăm nào, nếu muốn khám phá nội tâm những người đàn ông đó, bạn hãy khám phá ý nghĩa những hình xăm đó trước, điều đó sẽ giúp ích cho bạn.

hinh xam dep o vai

Dù là ai, mỗi người đều có những lý do riêng để lựa chọn cho mình một hình xăm, một hình thức để hưởng thụ hình xăm đó. Có những người, đó là đam mê, là tín ngưỡng. Đối với họ, việc thưởng hình xăm cũng như người yêu trà thưởng trà. Đều là thú vui tao nhã, là sự lôi cuốn khó cũng lại. Họ yêu thích từ cảm giác chịu đựng cơn đau để có được hình xăm, đến khi hình xăm được tạo thành. Sự yêu thích đó không kém bất kỳ đam mê, thú vui nào khác.

Có những người cho rằng, xăm hình sẽ khiến nửa thế giới còn lại không thích, e sợ những người đàn ông có hình xăm trên minh. Nhận định đó hoàn toàn sai lầm, phái yếu không phải ghét bỏ, lo sợ người đàn ông có hình xăm, mà là không thích tính cách của người đó. Những người xăm hình vì thể hiện, để khoe mẽ với người khác, coi rằng điều đó khiến họ trở nên cao sang, đạt vị trí cao hơn người khác đều đang nhầm tưởng ý nghĩa của xăm hình. Đúng, có những người xăm hình không phải bởi có lý do gì quá sâu xa, nhưng đơn giản họ yêu thích vẻ đẹp tự nhiên đầy hoang dã của hình xăm đó. Chính bởi những người như thế, mới khiến những người đối diện có cái nhìn không thiện cảm. Một hình xăm không khiến bạn xấu đi, một “tệ nạn nhỏ” không khiến bạn là kẻ bỏ đi, một hình xăm cũng không giúp bạn tốt đẹp hơn. Hãy nhớ, chỉ cần là chính mình, là kẻ có trách nhiệm, không hời hợt, tự tin với điều mình làm, thì đã đánh gục được rất nhiều cô gái. Chính những lý do đó tạo ra được vẻ đẹp, sự cuốn hút và mê hoặc của riêng bạn.

2. Tổng hợp một số hình xăm đẹp ở vai dành cho phái mạnh

Vị trí hình xăm cũng là một yếu tố khá quan trọng khi lựa chọn việc xăm hình và ở vai là vị trí được khá nhiều người yêu thích, không quá kín đáo, nhưng cũng không quá thể hiện, tăng phần lôi cuốn. Đây cũng là vị trí được nhiều người nổi tiếng yêu thích. Có rất nhiều hình xăm đẹp ở vai để bạn lựa chọn, ví như những con vật nằm trong “long, lân, qui, phụng”, hay hình xăm cá chép, hình xăm ký tự đặc biệt,… đều có thể lựa chọn để xăm hình ở vai.

hinh xam dep o vai

Tham khảo thêm: Mẫu hình xăm phượng hoàng cực hot

Hình xăm đẹp ở vai hình con kỳ lân vô cùng dũng mãnh, thể hiện được sự mạnh mẽ. Vị trí xăm phía trên bả vai, được kéo dài xuống 1 góc trên của lưng.

hinh xam dep o vai

Cũng tương tự ở vị trí trên, bạn có thể lựa chọn cho mình một hình xăm cá chép, biểu tượng cho sự dư dả, may mắn, tránh được bệnh tật, sát khí.

hinh xam dep o vai

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn cho mình một hình xăm đẹp ở vai kéo dài xuống cánh tay. Trong hình là phong cách, xu hướng của Nhật Bản.

hinh xam dep o vai

Hay đơn giản là những ký tự cổ cũng có thể tạo ra một hình xăm vô cùng ấn tượng.

hinh xam dep o vai

hinh xam dep o vai

Sở hữu những hình xăm đẹp ở vai đầy ấn tượng cũng là xu hướng của nhiều người nổi tiếng, thể hiện được phong cách, cá tính riêng của mỗi người.

Mong rằng, qua bài viết, bạn có thể tìm hiểu thêm được ý nghĩa của việc xăm hình đối với phái mạnh, cũng như lựa chọn cho mình một hình xăm đẹp ở vai. Đây hiện đang là xu hướng được rất nhiều người yêu thích. Có rất nhiều hình xăm đầy ý nghĩa, ấn tượng và vô cùng hoàn hảo để bạn có thể tham khảo và lựa chọn, hoặc có thể tìm thêm cho mình những hình xăm mang theo phong cách đặc trưng riêng của bạn. Cùng Kakafast khám phá các mẫu hình xăm ở vai đẹp nhất nhé. Hy vọng, bạn có thể tìm được cho mình một hình xăm phù hợp nhất, thể hiện được sự mạnh mẽ như bạn mong muốn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm: Top 10 mẫu hình xăm ở bả vai cực đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *