Gợi ý 3 kiểu tóc mái đẹp cho cô nàng trán ngắn thêm xinh

Những cô nàng trán ngắn không phải là không xinh đẹp mà ngược lại nếu biết cách tạo kiểu mái cho cân xứng với khuôn mặt thì lại trở nên xinh đẹp vô cùng và Không hề khó. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 3 kiểu tóc mái đẹp giúp cho các cô nàng trán ngắn cải thiện được điểm hạn chế của mình. Tạo ra khuôn mặt cân xứng, xinh đẹp khiến ai cũng phai ngưỡng mộ. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 kiểu tóc mái đẹp này nhé.

Không phải ai cũng sơ hữu được gương mặt đẹp hoàn hảo với các nét trên khuôn mặt đều và đẹp, cân xứng nhau. Nếu nói về trán thì có người trán hẹp, trán bò liếm người trán rộng và người trán rô. Tất cả những kiểu trán này có thể gọi là nhược điểm nhưng cũng có thể coi là đặc biệt.

Khi bạn biết cách để kiểu mái phù hợp với trán của mình thì vẻ đẹp được tôn lên rất nhiều, không thể nói là những cô nàng trán ngắn là thiếu nhan sắc được, thậm chí các nàng còn trở lên rất xinh đẹp khi có kiểu mái phù hợp nhé, giờ thì hãy tham khảo 3 kiểu tóc mái dưới đây để xem mình phù hợp với kiểu nào.

1.Để mái nuôi dài tóc rẽ ngôi lệch (hay còn gọi là không có mái)

Kiểu mái này bổ 4-6 và dài theo mái tóc, khiến cho trán nàng được dài ra cùng với khuôn mặt vốn dĩ đang bầu bĩnh, trở nên thon gọn và xinh đẹp vô cùng. Hoặc có thể để kiểu sole ngắn phía trước, tóc cụp ôm che đi phần nào khuôn mặt.

2. Tóc mái để phồng cao lên kéo trán dài ra

Kiểu mái này là bạn hãy độn phồng mái lên để tạo cảm giác trán được cao lên, nhìn toàn bộ khuôn mặt bạn sẽ rất sáng và tự dưng thấy trán sẽ rộng và cao lên rất nhiều, mặc dù kiểu mái phồng này hơi cổ điển chút nhưng các nàng có tin là nó đẹp và sang chảnh cực luôn. Bất cứ lúc nào nhìn mái tóc độn phồng trên mái là đều thấy đẹp, các bạn có thấy giới showbit không? Rất nhiều sao đi dự tiệc hay trong các sự kiện toàn độn mái phồng lên trông xinh đẹp kiêu sa lắm luôn. Kiểu tóc này nhìn có vẻ thêm phần ăn gian chiều cao cho trán nếu nhu trán bạn nào ngắn thì sẽ cảm giác dài hơn, còn các bạn trán cân đối rồi thì để mái đó vẫn rất đẹp. Lưu ý tùy vào từng loại tóc và độ dày của mái để có thể làm mái phồng, có người thì dung độn mái, nhưng có người phải đánh mái cho nó phồng lên thì mới đẹp, độ phồng cao hay thấp nó cũng tùy thuộc vào từng khuôn mặt. trong trường hợp mà khó làm phồng mái thì các nàng lưu ý phải dùng gel nhé, sau khi đánh phồng mái rồi thì dùng cặp ghim.

3. Tóc mái ngang (hay còn gọi là mái bờm)

Lấy mái từ trên đỉnh đầu lấy xuống cắt ngang rộng ra phủ lên trán sẽ tạo cảm giác tuy không hở trán nhưng trán khá là cao và rộng được phủ che bằng lớp mái, với mái này thì chắc chắn trông bạn rất hiền dịu và trẻ trung, với mái độn phồng thì nhìn có vẻ sang trọng thì mái này cho bạn một vẻ đẹp dịu dàng và rấ trẻ.

Bạn có thấy 3 kiểu tóc mái trên dành cho các cô nàng trán ngắn thì có kiểu nào phù hợp với bạn không? Hãy thử chọn cho mình một kiểu phù hợp với phong cách của mình, chúng tôi tin chắc rằng một trong 3 kiểu tóc mái này sẽ giúp bạ tự tin để cải thiện khuyết điểm của mình chính là trán ngắn, nếu bạn để mái mà không phù hợp vô tình sẽ làm cho trán bạn vốn dĩ đã ngắn rồi lại còn lộ rõ vẻ ngắn hơn nhìn sẽ thiếu vẻ cân đối với khuôn mặt.

Bởi một khuôn mặt được đánh giá là xinh thì nó sẽ phải đảm bảo được trước hết yếu tố cơ bản là khoảng cách và tỉ lệ giữa các nét trên khuôn mặt được sắp xếp đều nhau. Không quá thừa và không quá thiếu, hoặc không quá to và cũng không quá nhỏ, kể cả về khoảng cách cũng vậy sao cho nó phải cân xứng.

Nếu trán bạn ngắn thì rõ rang bạn phải tìm ngay cho mình một mẫu tóc mái đẹp để phù hợp với khuôn mặt và lợi dụng ảo giác để kéo dài trán mình ra cho cân xứng với khuôn mặt.

Chúng tôi tin rằng 1 trong 3 kiểu tóc mái này sẽ khiến bạn trở nên xinh đẹp mà hoàn toàn không thể thấy khuyết điểm của bạn đâu. Chỉ thất rằng một khuôn mặt thật đáng yêu.

Nếu trán bạn ngắn mà hiện tại bạn không để bất cứ một kiểu mái nào trong này. Thì chúng tôi khuyên bạn hãy nên ra hiệu tóc và sửa ngay một trong 3 kiểu mái này chắc chắn sẽ là để dành cho bạn đó.

Bạn gái thân mến, việc lữa chọn cho mình một kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt là rất cần thiết vì nó quyết định khuôn mặt bạn ra sao, nếu để tóc mái phù hợp khuôn mặt bạn sẽ lộ những nét đẹp và tôn vẻ đẹp trên khuôn mặt bạn, còn nếu bạn chọn kiểu tóc mái chưa phù hợp thì chắc chắn bạn sẽ kém xinh và không che lấp được khuyết điểm với cái mái tóc đó. Nào hãy cùng kakafast.com chọn một trong 3 kiểu tóc mái đẹp này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *