Kiểu tóc nam bỏ luống đẹp nay đã trở lại và lợi hại gấp bội

Kiểu tóc nam bổ luống đẹp một thời tưởng chừng đã bị lẵng quên bỗng dưng đang trở lại và lợi hại gấp bội, dự là đang hot trong năm. Trong nhiều năm nay dường như kiểu tóc nam bổ luống  ít ai cắt, có lẽ chỉ những người đã quá chung thành và hợp với kiểu tóc này thì mới để, còn đa phần giới trẻ hay cắt kiểu tóc mới với nhiều dáng khác nhau nhìn rất hiện đại, còn kiểu tóc bổ luống nam dưới con mắt nhìn của giới trẻ được coi là ‘quê’ hay còn gọi là hai lúa.

Thế nhưng sự trở lại đường đột của kiểu tóc nam bổ luống đẹp này đã gây chú ý đối với giới trẻ, bởi chính cái lạ mà quen này lại khiến họ nghĩ đến một trào lưu và rồi họ đã chú ý.

Trước tiên là các sao với những hình ảnh quen thuộc nhưng lại được làm mới và phá cách nhìn vô cùng trẻ trung và hiện đại và có lẽ ‘phong cách ‘lãng tử thì chỉ có những nam thanh niên để tóc bổ luống mới có mà thôi. Thử hỏi kiểu tóc cắt cua, kiểu tóc đinh hay kiểu cạo trọc lấy đâu ra vẻ lãng tử. nếu như những cô nàng nào thích thư sinh, lãng tử thì chắc chắn sẽ rất thích vì tự nhiên năm nay nhìn thấy anh chàng nào cắt tóc bổ luống lại thấy thư sinh, đẹp trai đến lạ thường và thấy phong cách thời thượng đấy chứ.

1. Nhìn lại một thời thấy có nhiều ngôi sao nam

Nếu các bạn chê rằng cắt kiểu tóc bổ luống không đẹp thì các bạn đã nhầm nó vẫn đẹp hiện các sao đang sở hữu những kiểu đầu này và khiến bao cô nàng là fan cuồng của họ, cho đến bây giờ thì các sao trẻ như Noo Phước thịnh, Sơn Tùng MTV rồi một số sao nam Hàn cũng thế với kiểu tóc bổ luống đẹp chỉ cần phá cách một chút thôi là nhìn vẫn mới mẻ, đẹp lãng tử và vẫn rất là ưa nhìn.

Bạn thử hình dung xem một mái tóc nam bổ luống mà nhuộm thêm màu khói đang hot thì có tuyệt không, nhìn quá là hiện đại vì đây chính là sự phá cách. Hay một mái tóc bổ luống nhưng uốn hơi xoăn và nhuộm vài sợ lai lên, nhìn quả là sành điệu quá. Hoặc đơn giản chỉ là một mái tóc bổ luống nhuộm lên màu vàng sáng dành cho những nam thanh niên trẻ tuổi nhìn rất trẻ và hấp dẫn trông lại giống như anh chàng ‘ti ta nic’ ngày xưa một thời các bạn nữ chết mê chết mệt vì sự đẹp trai lãng tử của anh ta.

Kiểu tóc bổ luống undercut sẽ rất trẻ vì đằng sau cắt ngắn còn đằng trước bổ luống và thêm chút nhuộm màu nữa là nhìn rất menly. Nếu như các dáng đầu ngắn kia mang phong cách mạnh mẽ thì kiểu tóc nam bổ luống đẹp sẽ mang phong cách lãng tử, thư sinh…

Nếu bạn là người hay quan tâm đến thời trang tóc thì bạn cần phải nắm bắt thông tin để biết xu hướng tóc từng thời điểm. Nhìn chung thì tóc đàn ông rất dễ thay đổi kiểu vì tóc ngắn dễ nuôi và đễ thay đổi.

2. Thực sự kiểu tóc nam bổ luống đẹp đang quay trở lại

Bạn chỉ cần phá cách một chút thôi là bạn có thể có một kiểu tóc bổ luống rồi đó chính là sự lợi hại của kiểu tóc này. Thời xưa kiểu tóc này cũng nhiều anh chàng làm nên lịch sử và thương hiệu như ca sĩ Đan Trường, diễn viên Lê Công Tuấn Anh của những thập niên 90 đều là những anh chàng điển trai và nổi tiếng cũng đã từng sở hữu kiểu tóc này và dường như nó là mode của một thời, thậm chí là khá lâu chứ không phải chỉ nổi lên một thời xong lại thôi đâu. Bạn có thể thấy nay chính thức nó đã trở lại và chi cần sự nghiên cứu, tìm tòi rồi sáng tạo của các chuyên gia tóc thôi thì họ đã đưa kiểu tóc này qay trở lại với giới trẻ và chính các bạn trẻ đã phát cuồng vì mê kiểu tóc này và rồi cơn lốc kiểu tóc nam đầu bổ luống đã về.

Không phải bỗng dưng mà kiểu tóc bổ luống nam quay trở lại quay trở lại nhanh đến thế mà nó cũng bắt nguồn từ những chàng trai xứ Hàn da trắng mỏng, dáng người thanh cao và có gương mặt điển trai xuất hiện trên phim thanh niên trẻ Việt phát cuồng vì yêu thích. Và cứ thế thì kiểu tóc này nghiễm nhiên trở lại cứ như chưa từng bao gờ bị lỗi mốt cả. Và dường như nó lại đang chiếm vị thế ưu tiến so với nhiều mẫu tóc khác. Bởi vốn dĩ kiểu tóc này đã rất đẹp và dễ để, no không mang phong cách táo bạo, lạ hay là hoành tráng mf nó đơn giản chỉ là phong cách thanh lịch nhẹ nhàng đối với các anh chàng thư sinh, mang một vẻ đẹp trai nhìn lãng tử khiến các cô nàng phải điêu đứng một thời.

Còn các bạn nữ thì sao? Các nàng có thích chàng của mình cắt kiểu tóc nam bổ luống đẹp mới hiện nay không? Hãy đưa ra ý kiến của mình đối với các chàng để xem các chàng có hào hứng the trào lưu tóc của năm 2018 này không? Còn các chàng hãy cùng chào đón năm mới với kiểu tóc mới, hiện đại nhưng kế thừa truyền thống này không?

Chúng tôi hy vọng rằng đây cũng là những thông tin hữu ích nhất và mới được cập nhật giúp các chàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu tóc hợp thời trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *