Kiểu tóc nam Buzz đẹp nhất quả đất khiến chị em phụ nữ phải mê mẩn

Kiểu tóc nam buzz nhìn rất nam tính mạnh mẽ, giúp cho các anh chàng cao to đẹp trai với kiểu tóc ngắn sát đầu này luôn tự tin khi mang một vẻ đẹp đầy nam tính. Với kiểu tóc này cực kỳ đơn giản nhưng lại phù hợp với nhiều trang phục khác nhau kể cả trang phục công sở, tạo nên một đẳng cấp đối với các chàng. Nhìn kiểu tóc này rất gọn đẹp, mà có lẽ nó sẽ không bao giờ lỗi mốt được.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo những kiểu tóc này nhé

1. Kiểu buzz ngắn ôm sát đầu

Với kiểu tóc này bạn chỉ cần cạo thật ngắn cua theo đầu của bạn. nhìn rất mạnh mẽ và đầy khí chất nam tính

2. Kiểu buzz không cạo ngắn hết tóc

Mà chỉ cạo ngắn hai bên còn mái để hơi ngắn một chút và tỉa mỏng không có ngôi dể tự do, mái tóc sẽ hơi dựng lên chút nhìn rất trẻ trung

3. Kiểu buzz ngắn gọn như trong quân đội

Nếu bạn thấy kiểu này nhìn sẽ giống những quân nhân do các chàng diễn viên người mỹ và người philipin, với kiểu tóc cạo trọc khá là gọn và nhìn đã thấy cực kỳ đơn giản, nhưng mang phong cách nghiêm túc và như là rất có uy. Khiến nhiều cô nàng mê mẩn muốn núp tấm thân nhỏ bé dưới đôi vai mạnh mẽ của anh chàng để tóc buzz này

4. Kiểu tóc buzz 3 phân

Với dáng tóc này nhiều anh chàng để đã quá quen thuộc rồi, nhìn lúc nào cũng đầy chất nam tính, khiến nhiều cô nàng ấp ủ si mê.

Nhìn chung thì kiểu tóc nam buzz đẹp có rất nhiều phiên bản khác nhau, sẽ tùy thuộc vào khuôn mặt của từng chàng mà cắt cho nó phù hợp. Kiểu tóc này là dạng tóc cắt cực ngắn, ôm sát đầu lộ khuôn mặt ra, nên nhìn rất hiện đại, kiểu tóc này chỉ cần vài đường cạo không quá cầu kỳ là bạn đã có ngay kiểu tóc buzz .

Mặc dù có rất nhiều kiểu tóc đa dạng nhưng hình như kiểu buzz vẫn chiếm ưu thế đặc biệt, nhìn các chàng với kiểu đầu buzz luôn mang phong cách phóng khoáng, mạnh mẽ, chính từ điều này khiến các nàng điêu đứng và hãnh diện khi đi bên cạnh một anh chàng đầu buzz cut với áo phông quần jean hay với đồ công sở thì nhìn họ vẫn đẳng cấp.

Mặc dù ngày càng nhiều kiểu mẫu tóc cho nam rất đẹp, nhưng kiểu tóc buzz nam vẫn luôn được các chàng trai ưa chuộng vì nó gọn, đẹp, nam tính, dễ mặc đồ không như nhiều kiểu tóc khác khó mặc đồ lại phải phối phù hợp, nưng riêng kiểu tóc nam buzz lại thích hợp mọi loại thời trang. Hơn nữa kiểu tóc buzz thích hợp với mọi loại tóc cứng, mềm, dễ tre, mỏng dầy đều cắt được, không như nhiều kiểu tóc là phải xem tính phù hợp hay không.

Nhìn mái tóc buzz cut như vậy bạn có thể đoán được là người đàn ông ấy chăm sóc tóc có cầu kỳ hay không, thật ra họ gội đầu cũng như chăm sóc tóc không phải vất vả đâu mà lại không tốn thời gian, không tốn kinh phí nữa chứ. Quá phù với các chàng rồi còn gì. Cầu kỳ thì chỉ dành cho phụ nữ chứ các chàng chỉ thích nhanh gọn nhưng lại đẹp.

Nhìn các anh chàng để kiểu tóc nam buzz đep chúng ta có thể đoán được tính cách anh ấy rồi chắc chắn một con người phóng khoáng, năng động và chưa chắc đã là người quá cẩn thận đâu, nhưng mọi điều mình đoán chỉ là tương đối thôi.

Bạn nên nhớ rằng ai cũng có thể cắt buzz nhưng vẫn phải xem khuôn mặt mình là dạng khuôn gì để biết kiểu cắt nhé, nhiều người cắt sát ôm hết vào đầu, nhưng có người muốn trẻ thì có thể cắt hai bên thì sắt và ngắn nhưng phần bên trên thì để dài một chút nhìn trông rất bảnh trai

Hoặc muốn sành điệu bạn có thể cắt sát hai bên thật ngắn, còn bên trên để dài và vuốt lên cho nó dựng lên, thì trông cực kỳ sành điệu mà trẻ đẹp vô cùng, đảm bảo bất cứ một cô gái nào mà nhìn thấy bạn từ xa chắc đã bị hút hồn rồi.

Có rất nhiều chị em cho rằng mình đàn ông để kiểu tóc nam buzz đẹp và nhìn họ rất phong độ, thậm chí có nhiều cô nàng còn cho rằng chỉ có cảm tình với những anh chàng để tóc buzz, và không hề thích kiểu tóc khác cho phái nam.

Phần đông chị em có vẻ thích sự phong độ lịch lãm của các anh chàng để kiểu tóc nam buzz và đôi khi mặc những bộ vest tại nơi công sở, nhìn chàng mới tuyệt làm sao, chưa tiếp xúc đã biết chàn menly của kiểu tóc này rồi. Và cứ thế nên bất cứ khi nào tóc buzz cũng có nhiều fan cuồng yêu thích, thậm chí đôi khi thích anh chàng chỉ vì trông anh phong độ qua mái tóc, sao lại có kiểu tóc hợp thời thượng đến thế, nhìn quá lịch sự và thong minh, vì kiểu buzz lộ khá nhiều đường nét nam tính trên khuôn mặt người đàn ông.

Các bạn nam thân mến, hãy gặp ngay chuyên gia về tóc để cắt cho mình kiểu tóc buzz nam đẹp phù hợp với khuôn mặt mình, chắc chắn bạn sẽ rất đẹp khi sở hữu kiểu tóc buzz nam đẹp như thế này, bởi buzz nam có nhiều phiên bản nên rất dễ phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *