Mê mẫn kiểu tóc nam nhuộm màu tím khói siêu “trendy” 2022

Kiểu tóc nam nhuộm màu tím đang cực kỳ hot với nhiều phiên phản khác nhau, màu nhuộm này thực sự rộ lên khi chàng trai Kpop là một ngôi sao sáng giá đã từng sở hữu kiểu tóc đẹp với màu nhuộm tím khói này khiến các fan phát cuồng vì đẹp.

Từ khi có sự xuất hiện của kiểu tóc nam nhuộm màu tím này biết bao thanh niên giới trẻ đã muốn trải nghiệm ít nhất một lần được sở hữu màu tóc nhuộm này. Một sự phá cách không hề nhỏ đối với màu nhuộm tím này là kết hợp với màu khói tạo nên một vẻ đẹp siêu lung linh và đó chính là một sự lột xác cho bất cứ một chàng trai nào sử hữu kiểu tóc nam nhuộm tím khói này

Hôm nay Kakafast sẽ giới thiệu với các bạn một số kiểu tóc nam nhuộm màu tím khói đẹp của thần tượng Kpop để càng chàng trai đã quan tâm rồi thì không còn phải phân phân hay suy nghĩ quá nhiều khi mà đã thấy rất rõ những sự lợi hại của kiểu tóc này nhé.

1. Kiểu tóc nam nhuộm màu tím khói sang

kieu toc nam nhuom mau tim

Một trong những chàng trai của Kpop với nước da trắng đã từng sở hữu kiểu tóc mái xõa xuống che lông mày với màu tóc nhuộm tím khói đẹp tuyệt vời, mang lại vẻ đẹp rất nam tính nhưng lại lãng mạn cho chàng trai này. Giới trẻ việt đã quá đảo điên vì ái mộ chàng trai là thành viên Kpop khi xuất hiện trên sân khấu đã thực sự hút fan bởi phong cách mới lạ của anh ta.

2. Kiểu tóc tím khói đậm

kieu toc nam nhuom mau tim

Với một đôi khuyên tai màu tím cực kỳ đồng bộ với màu tóc tím khói đậm mang một vẻ đẹp đồng bộ cho chàng trai thuộc nhóm Kpop. Vẫn là kiểu tóc nam nhuộm màu tím khói nhưng lần này chàng ấy đã để mái hất nhẹ sang một bên và vẫn che kín lông mày. Một phiên bản khác cho màu tím khói đó là màu tím đậm hơn khiến chàng trai vốn dĩ sở hữu làn da trắng nay lại bật lên vài tone vì màu tóc quá ư là tôn da.

3. Kiểu tóc tím đậm lai màu khói

kieu toc nam nhuom mau tim

Một trong số 10 chàng trai của Kpop đã từng để mái tóc nam nhuộm màu tím và gẩy lai khói, trông cực kỳ huyền ảo, một vẻ đẹp nam tính với kiểu tóc khá bụi bặm và màu nhuộm được kết hợp giữa màu tím và khói được gẩy lai khá cầu kỳ này.

Xem thêm: Các mẫu tóc nam nhuộm xanh rêu hot nhất 2022!

4. Kiểu tóc tím khói nâu đỏ

kieu toc nam nhuom mau tim

Với phong cách màu nhuộm kép phối hợp giữa màu tím khói và thêm màu nâu đỏ, mang đến cho càng trai trong nhóm Kpop một vẻ đẹp chẳng khác gì mỹ nam. Màu tóc này dịu hơn màu tím sáng, nhưng vẫn rất nổi bật dù anh chàng ở bất cứ nơi đâu.

5. Kiểu tóc tím thuần khiết

kieu toc nam nhuom mau tim

Nền của tóc cơ bản là màu tím có pha chút màu khói nhưng tỷ lệ ít nên nhìn phủ hết đầu là màu tím thuần khiết nhìn cực kỳ mơ mộng, kết hợp với trang phục màu tối có chút họa tiết nhẹ nhàng nữa nhìn chàng cực kỳ nam tính và điển trai

6. Kiểu tóc màu nhuộm tím chết pha khói

kieu toc nam nhuom mau tim

Màu tím chết vốn dĩ mang gam trầm, không sáng như những màu tím khác, một màu tím cực kỳ đậm nhuộm kiểu 1-1, cứ 1 tím và một bạc, kết quả là ra màu tím khói đặc biệt mang lại một vẻ đẹp độc và lạ cho nam mỹ nhân Kpop khiến cho ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ vì sự tiên phong lột xác của nhóm Kpop này trong thời trang tóc.

7. Kiểu tóc màu nhuộm tím khói huyền ảo

kieu toc nam nhuom mau tim

Mái tóc dài của mỹ nam Kpop trông rất phiêu lại thêm màu tím khói huyền ảo cho chàng vẻ đẹp rạng ngời trên sân khấu với ánh đèn sân khấu rọi vào càng khiến các fan đứng ngồi không yên trước vẻ đẹp lạnh lùng kiêu sa của chàng trai xứ Hàn.

8. Kiểu tóc màu nhuộm khói trên tím dưới

kieu toc nam nhuom mau tim

Mái tóc bổ luống được chàng trai nhóm Kpop nhuộm kiểu lạ 2 màu rõ rệt trên đỉnh nhuộm màu khói còn đuôi tóc nhuộm màu tím, 2 màu đối lập trên mái tóc đã tạo cho chàng trai này vẻ đẹp lạ lùng, không hề xấu chút nào, trái lại nhìn rất hiện đại và tang thêm vẻ sành điệu cho mái tóc bổ luống vốn được coi là mang vẻ đẹp lãng tử thì nay với kiểu tóc này tạo cho chàng trai một vẻ điển trai rất hiện đại và độc.

Nhóm kpop luôn đi đầu và khai thác những phong cách mới về tóc đầu tiên, Kiểu tóc nam nhuộm tím khói trở lên đẹp và hot cũng nhờ sự tiên phong lột xác và dám thay đổi phong cách lạ để thổi vào đó một làn gió mới cho làng thời trang tóc.

Sự khác biệt của kiểu tóc nam nhuộm màu tím khói do các mĩ nam Kpop mang tới đó là những phiên bản khác nhau về màu tím khói nhưng vẫn có sự rõ ràng và tone chủ đạo của màu nhuộm tím và màu nhuộm khói theo từng phong cách.

>> Các kiểu màu tóc nam nhuộm xanh dương cũng được các mỹ nam Kpop lựa chọn.

Nếu bạn là fan của Kpop thì còn chần chờ gì nữa đây chính là cơ hội để bạn làm theo thần tượng của mình rồi, vì thần tượng của bạn quá là sành điệu và mới mẻ. Chúng tôi hy vọng với bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn sự lựa chọn tối ưu để làm theo thần tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *