15 Kiểu  tóc nam uốn xoăn hàn quốc được giới trẻ yêu thích hiện nay

Kiểu tóc nam thẳng vào nếp thì đã quá quen thuộc, giờ đến thời hoàng kim của kiểu tóc nam uốn xoăn, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 15 kiểu tóc nam uốn xoăn hàn quốc đẹp được giới trẻ yêu thích hiện nay.

Những kiểu tóc nam uốn xoăn hàn quốc này sẽ giúp càng chàng trở nên cuốn hút hơn những vẫn rất mạnh mẽ và nam tính. Nhiều cô nàng lại thích vẻ đẹp của kiểu tóc uốn xoăn hàn quốc của các chàng hơn là kiểu tóc thẳng.

Nào hãy cùng với kakafast tham khảo 15 kiểu tóc nam uốn xoăn hàn quốc đẹp các bạn nhé

Kiểu 1: Mái tóc phủ kín trán và được uốn xoăn nhẹ nhàng khiến chàng trông rất phong cách và sành điệu nhưng lại nhẹ nhàng khiến các cô nàng chết mê vì vẻ nhẹ nhàng nhưng đầy chất nam tính đó, với kiểu tóc này chỉ cần nhuộm một chút lên là các bạn có thể tự tin với kiểu tóc đẹp này rồi.

kieu toc nam uon xoan dep

Tham khảo thêm

Những kiểu tóc ngắn đẹp trong năm 2021 dành cho nam

Kiểu 2: Một mái tóc phủ kín trán và tóc mai được tỉa gọn một chút và uốn xoăn nhẹ, và nhuộm màu khói lên thì bạn nghĩ sao đây? Thật là đẳng cấp

kieu toc nam uon xoan dep

Kiểu 3: Những anh chàng nào có khuôn mặt hình tam giác hãy thử để kiểu tóc xoăn phủ mái, tỉa ngắn hai bên và nhuộm màu nâu đỏ, với nước da trắng và thư sinh thì đẹp không chê vào đâu được, bạn có thể mặc sơ mi, quần jean thì trông bạn vẫn rất phong cách và đó mới chính là stye thời thượng

kieu toc nam uon xoan dep

Kiểu 4: Một mái tóc chỉ tỉa nhẹ nhàng quanh tai còn lại vẫn để dài, uốn xoăn va nhuộm để bồng bềnh tự nhiên khiến cho chàng đẹp cuốn hút bởi sự thanh lịch, nhẹ nhàng

kieu toc nam uon xoan dep

Kiểu 5: Kiểu tóc uốn nhẹ nhàng cả mái còn đằng sau vẫn để bình thường, nhuộm màu vàng sáng kết hợp lên nhìn rất đẹp và trẻ

kieu toc nam uon xoan dep

Kiểu 6: Kiểu tóc undercut gắn hai bên và mái để dài uốn xoăn bồng bềnh và nhuộm màu đồng nâu, nhìn khá là phong trần khi chàng kết hợp với phông quần jean hay cây jean.

kieu toc nam uon xoan dep

Kiểu 7: Kiểu tóc nuôi dài và uốn xoăn tòan bộ cả mái và tóc đằng sau  khiến chàng hot như sao, với mái tóc che phần long mày và hơi xoăn lên nhìn bạn rất nghệ sỹ

kieu toc nam uon xoan dep

Kiểu 8: Kiểu tóc mái dài uốn xoăn, bổ luống hất cao trán lên, đằng sau cắt ngắn làm cho chàng thêm hot bới mái tóc bồng bềnh được hất nhẹ lên lộ trán của chàng và khuôn mặt thanh tú nhìn chàng cuốn hút làm sao

kieu toc nam uon xoan dep

Kiểu 9: Kiểu undercut hai bên và đằng sau ngắn và mái để dài và uốn xoăn rồi vuốt gel dựng cao lệch về một bên nhìn chàng đẹp và thong minh bởi lộ trán cao, với một vẻ đẹp trẻ trung nhưng khá là điềm đạm.

kieu toc nam uon xoan dep

Kiểu 10: Kiểu tóc nhuộm vàng sáng và để mái bờm, chải hết tóc dồn về đằng trước nhìn chàng thật ngộ nghĩnh, trông rất teen, và nếu chàng lựa chọn kiểu tóc này thì nhìn chàng trẻ ra chắc khoảng chục tuổi lận. tuy nhiên kiểu tóc này sẽ hợp với những anh chàng nào có gương mặt bầu bĩnh, da trắng và vốn dĩ đã nhẹ nhàng.

kieu toc nam uon xoan dep

Kiểu 11: Bạn có dám thử kiểu tóc này không ưu tiên mái nuôi thật dài để gạt nhẹ sang một bên đôi khi che cả mắt, kiểu tóc này chỉ cần uốn xoăn song thôi và để xõa xuống nhìn cũng lạ phù hợp với chàng nào có khuôn mặt V.line, và chẳng khác gì những anh chàng Hàn xẻng trong phim đâu.

kieu toc nam uon xoan dep

Kiểu 12: Một mái tóc đậm màu và mái phủ trán xoăn gợn chút trên đỉnh đầu và mái chỉ vuốt nhẹ sang bên trông chàng thật sành điệu

kieu toc nam uon xoan dep

Kiểu 13: Một kiểu tóc điển hình của trai xứ Hàn là mái để xõa xuống che hết trán đằng sau để tóc dài tỉa mỏng nhìn thật lãng mạn, khiến các cô gái việt cứ bị hút hồn bởi các sao hàn trên phim.

kieu toc nam uon xoan dep

Kiểu 14: Kiểu tóc undercut uốn mái xoăn phồng và vuốt cao khiến chàng điển trai vô cùng

kieu toc nam uon xoan dep

Kiểu 15: Kiểu undercut cạo ngắn hai bên ôm sát đầu và lộ phần trắng da đầu, chia ngôi 4-6 rõ có đường da đầu và phần mái uốn xoăn nhìn chàng cực kỳ menly nếu chàng mặc đồ jean, quả không thể cưỡng lại được trước vẻ đẹp đầy nam tính của chàng với mái tóc đẳng cấp này.

kieu toc nam uon xoan dep

Với 15 kiểu tóc nam uốn xoăn Hàn quốc trên bạn tha hồ lựa chọn cho mình một kiểu phù hợp. Bạn cần biết mình thuộc gương mặt loại nào để lựa chọn cho phù hợp, với những kiểu tóc này hiện nay đang là một xu hướng mới cho thanh niên Việt, vốn dĩ những kiểu tóc này các sao Hàn để rất nhiều và mang style riêng, khiến các chàng luôn cuốn hút trước nhiều cô gái bởi sự thanh lịch và lãng mạn nhưng vẫn giữ được vẻ nam tính và cũng sẽ rất tuyệt với nếu mái tóc nam nhuộm màu xám khói kết hợp với kiểu tóc xoăn Hàn Quốc.

Các chàng còn chần chờ gì nữa hãy nhanh nhanh chọn cho mình một kiểu tóc nam xoăn Hàn quốc thật đẹp để khẳng định vẻ đẹp nam tính với các nàng thôi, chúng tôi đảm bảo rằng các chàng sẽ trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết với vẻ đẹp mái tóc thời thượng rất nhẹ nhàng, thanh lịch và mạnh mẽ. Với kiểu tóc nam xoăn sẽ rất dễ mặc quần áo, thậm chí không cần phải đeo nhiều trang sức mà chỉ cần gọn gàng với mái tóc đẹp là quá tuyệt vời.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thực hiện để sở hữu ngay cho mình kiểu tóc nam xoăn Hàn quốc này để mình là người nắm bắt xu thế thời trang tóc mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *