KIỂU TÓC NGANG VAI DUỖI PHỒNG ĐẸP 2022 KHIẾN GIỚI TRẺ PHÁT CUỒNG

Kiểu tóc ngang vai duỗi phồng là xu hướng mốt của năm 2022, kiểu tóc đẹp này dành cho những cô nàng ưa trẻ trung, nhẹ nhàng và có thể kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau trong nhiều hoàn cảnh như nơi công sở, đi dạo phố hay du lịch, bạn gái đều có thể tự tin với mái tóc duỗi phồng ngang vai này.

Với kiểu tóc này các cô nàng tha hồ trẻ hơn so với tuổi, điều này các chị em rất thích. Mái tóc ngang vai duỗi phồng có vô số kiểu đẹp và năm 2022 dự là các nàng lại ưa trở về với mái tóc đơn giản này thay vì xoăn, cụp, thẳng thì kiểu tóc ngang vai duỗi phồng là được ưa chuộng nhất

Kiểu tóc ngang vai duỗi phồng có rất nhiều phiên bản khác nhau, dưới đây là một số phiên bản mà các bạn có thể tham khảo:

1. Tóc ngang vai thẳng mượt duỗi phồng đuôi

toc ngan ngang vai duoi thang tre trung

Kiểu tóc này thẳng, suôn, mượt được tỉa đuổi và duỗi phồng phần đuôi để cho tóc cụp vào, ôm trọn vào gáy, bạn có thể nhuộm màu lên nhìn rất đẹp, bạn có thể chọn màu nâu hạt dẻ, màu socola hay là màu vàng sáng đều rất trẻ và xinh. Mái thì có thể cắt bờm hoặc mái lệch tùy vào khuôn mặt của bạn, nếu mặt bạn tròn nên để mái hất sang bên, còn nếu mặt bạn dài thì nên để mái bờm.

2. Tóc chấm vai tỉa ôm duỗi phồng đuôi

toc ngan ngang vai uon duoi de thuong

Với kiểu tóc này bạn cần nuôi mái dài đuổi với tóc, uốn cụp phồng đuôi tóc nhìn mái tóc sẽ ngắn đến gáy và chỉ chớm vai chút, nhìn rất hiền dịu, với bạn gái nào mà phong cách nhẹ nhàng chắc chắn sẽ rất thích kiểu tóc này. Với kiểu tóc này bạn có thể nhuộm màu hay không đều đẹp, nếu bạn muốn nổi bật thì bạn nên nhuộm, còn nếu không thì bạn vẫn để màu đen và có thể vài sợi lai rất tuyệt

3. Tóc Pob dáng ôm phồng đuôi

toc ngan cup tren vai thanh lich

Kiểu tóc này cũng đơn giản, khi bạn tỉa đầu Pob là trông bạn đã rất năng động, trẻ trung, bạn không tỉ ngắn mà để mái tóc ôm gáy dài đến chớm vai là đẹp, để đuôi phồng cụp vào ông cổ của bạn trông rất đẹ, và với kiểu đầu này, xu hướng vẫn là nuôi mái dài hay nói cách khác là không để mái, bổ ngôi 4-6 hoặc ngôi giữa tùy khuôn mặt bạn. mái tóc này bạn nhuộm các màu nổi bật hoặc đậm cho trẻ trung

4. Tóc lỡ tỉa ôm ngang vai

Toc cup nang dong

Kiểu tóc này cũng không mới, nó đơn giản và nhiều người để, nó thật an toàn khi bạn để và chỉ cần nhuộm màu lên và mái cắt bờm bằng nhìn bạn sẽ rất mới trên nền kiểu tóc đã cũ, nhưng chắc chắn rằng nhìn bạn rất là quyến rũ.

5. Tóc vuông ôm ngang vai

toc ngang vai uon duoi tre trung de thuong

Kiểu tóc này bạn để ngôi giữa và tỉa đầu vuông dài làm phồng đuôi, nhìn rất đẹp, với mái tóc này dù bạn có để tóc đen cũng vẫn tuyệt lắm. Chắc rằng nếu bạn để kiểu tóc này bạn sẽ chiếm được nhiều cảm tình từ phía các anh chàng bởi sự nữ tính của nó.

6. Tóc tỉa đuổi uốn phồng

toc uon phong ngang vai hien dai

Kiểu tóc này được tỉa đuổi vót đuôi mái tỉa mưa, nhìn rất teen nhưng lại khá là dịu dàng. Độ dài của kiểu tóc này nang vai, với thớ tỉa vốn dĩ đã làm cho mái tóc cụp và thêm nữa là xử lý bằng công nghệ duỗi phồng làm cho mái tóc cụp ôm một cách tự nhiên.

7. Kiểu tóc tỉa đuổi dài ngang vai

toc cat bo cau mai ngo duoi thang de thuong

Với mái tóc này thì thật đơn giản là duỗi thẳng và sử dụng công nghệ ép phồng đuổi, bổ ngôi giữa, các nàng tha hồ tiện mà không hề phải chăm sóc hay tạo kiểu nhiều vì vốn dĩ nó đã đơn giản, có khi chỉ cần chải vài phát hay vuốt bằng tay là tóc đã đẹp.

8. Tóc ngang vai cúp phồng mái lệch

toc dep chipu de thuong tre trung

Mái tóc này được phồng từ trên xuống đuôi, ôm gọn vào khuôn mặt khiến khuôn mặt bạn trở nên thon gọn, mái để lệch, cắt mái tạt hất nhẹ sang bên, nhìn chẳng khác gì những cô nàng Hàn Quốc, nhìn thật đơn giản nhưng lại rất xinh.

Kiểu tóc ngang vai duỗi phồng đang được nhiều bạn gái công sở lựa chọn tại các salon & spa, vì nó rất đẹp mà lại an toàn. Vì sao lại nói là an toàn? Bởi vì những kiểu tóc này không hề mới, nó rất phổ biến nhiều năm nay, khác hơn đó là công nghệ làm phồng giúp cho mái tóc tự nhiên hơn mà không phải là mái tóc ép thẳng đơ như xưa nữa. Nhìn mái tóc duỗi phồng trông rất tự nhiên, không tạo nên vẻ sành điệu nhưng rất dịu dàng và đôi khi kết hợp với những trang phục hay phụ kiện thì có thể nói là nó rất sang trọng và quý phái.

Điều quan trọng hơn cả là chính kiểu tóc ngang vai duỗi phồng luôn đem lại cho các cô nàng công sở một phong cách thân thiện, và chắc chắn không bao giờ xấu đi với kiểu tóc này, và khi quyết định để mái tóc này cũng rất đơn giản không phải suy nghĩ quá nhiều như những kiểu tóc độc và lạ. Những kiểu tóc này rất phổ biến và phù hợp với mọi khuôn mặt, nhìn nàng sẽ rất đáng yêu, kakafast đảm bảo các anh chàng sẽ cảm thấy thật yên tâm khi quen biết hay yêu nhưng người phụ nữ dịu dàng xinh đẹp thế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *