5+ Kiểu tóc xoăn ngang vai đẹp cho nàng có khuôn mặt nhỏ gây sốt 2021

Mỗi người sở hữu một gương mặt riêng, và không có gương mặt nào xấu cả, có chăng chỉ là chưa thật sự hoàn hảo mà thôi, để kiểu tóc nào cho phù hợp với từng khuôn mặt là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn có một khuôn mặt nhỏ và gầy bạn cũng đừng quá lo lắng để tìm kiểu tóc cho mình đâu nhé. Tất cả các nàng có khuôn mặt nhỏ gầy sẽ tham khảo

5 kiểu tóc xoăn ngang vai đẹp dưới đây, và bạn sẽ thấy những cô nàng sở hữu gương mặt nhỏ và gầy luôn tự tin và xinh đẹp nhé, nhìn rất dễ thương bởi kiểu tóc xơn ngang vai đẹp rất phù hợp với các nàng ấy, tôn lên khuôn mặt vốn dĩ nho và gầy thêm dịu dàng, xinh xắn, nhìn ai cũng muốn yêu.

Nào hãy cùng kakafast chúng tôi tham khảo 5 kiểu tóc xoăn ngang vai đẹp cho các nàng nhé!!!

Kiểu 1. Tóc xoăn rentro

kieu toc xoan ngang vai dep cho nữ

Mái tóc này vốn dĩ là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, nó chính là sự kế thừa truyền thống nhưng lại phá cách để có được kiểu tóc rentro này. Kiểu tóc này chính là xoăn sóng nước với mái tóc dài ngang vai, nhìn thật dịu dàng và bồng bềnh gợn chút của kiểu xoăn lọn song nước. Kiểu tóc xoăn này bạn có thể để mái hay cắt tạo kiểu mái ngắn là tùy ý bạn miễn sao nó phù hợp với khuôn mặt của mình. Bạn gái có mái tóc xoăn rentro là những người có gương mặt gầy và nhỏ với thân hình thon gọn nhìn các nàng cực kỳ dễ thương bởi sự mỏng manh đầy nữ tính của các nàng ấy khiến các anh chàng càng muốn yêu và che chở.

Kiểu 2. Tóc xoăn gợn sóng mái dài bổ giữa

kieu toc xoan ngang vai dep cho nữ

Kiểu tóc xoăn này cũng vô cùng đơn giản, các nàng sẽ để mái dài và đuổi theo tóc đằng sau, uốn xoăn phần đuôi hơi gợn sóng và mái thả xuống bổ giữa có thể xõa và cũng có thể vắt tai rất tiện, đôi khi thời tiết nón bạn có thể thay đổi buộc và hớt hết mái lên nhìn lộ trán của bạn khiến cho gương mặt gầy nhỏ của bạn sẽ được lộ ra rất thoáng và đẹp.

Kiểu 3. Tóc xoăn đuôi tự nhiên nhẹ nhàng

kieu toc xoan ngang vai dep cho nữ

Kiểu tóc này quả là dịu dàng rất phù hợp với những bạn đang quen mái tóc thẳng muốn chuyên sang xoăn nhưng chưa quen thì chỉ cần uốn xoăn đuôi nhẹ nhàng thôi, trong các nàng đã quá xinh đẹp rồi, mái tóc năng khả năng thích ứng với mọi đối tượng cao và thậm chí phù hợp với nhiều độ tuổi và trong mọi hoàn cảnh. Bạn kết hợp với màu nhuộm để có được mái tóc ứng ý và phù hợp với độ tuổi của mình.

Kiểu 4: Tóc xoăn xù mì

kieu toc xoan ngang vai dep cho nữ

Một sự lựa chọn cực kỳ sáng suốt cho các cô nàng mặt nhỏ đây, mái tóc xoăn này từ trên đỉnh xuống tạo phồng và xù lên theo lọn xoăn của nó sẽ tôn lên vẻ đẹp của những gương mặt gầy thành mặt thon gọn và rất đáng yêu. Với kiểu tóc này thì nhìn các nàng có vẻ tiểu thư hơn, năng động và cá tính hơn. Nhuộm thêm màu sáng nữa  thì nhìn các nàng cứ phải gọi là trẻ như măng non ý. Chắc chắn là các anh chàng thích nhỏ nhắn mỏng manh sẽ bị hút hồn.

Kiểu 5. Tóc xoăn uốn cụp ngang vai

kieu toc xoan ngang vai dep cho nữ

Tham khảo thêm

8+ Kiểu Tóc Búi Thấp Đẹp Được Biến Tấu Đơn Giản Thời Trang

Kiểu tóc này các nữ sao Hàn để rất hot, giờ tới lượt các cô gái Việt cũng phải bon chen chứ vì kiểu tóc này quá đẹp luôn, mà dự là chưa bao gờ hết hot. Mái để dài và đuổi với tóc dài xoăn ngang vai nhưng được uốn lọn xoăn cụp, nhìn rất trẻ trung và sang chảnh và kiểu tóc này nhìn lúc nào cũng mới mẻ không quá sành điệu cũng không bị gọi là hiền hay quê. Mà nó là kiểu tóc có thể nói là che lấp được nhiều khuyết điểm. thậm chí nhìn bạn gái để kiểu tóc đó lúc nào cũng xinh mà không cần phải trang điểm cầu kỳ đâu, vì chính mái tóc này đã là một sự tô điểm nhẹ nhàng và đẹp lắm rồi.

Các bạn nữ thân mến, nếu như các bạn có gương mặt hơi gầy hoặc nhỏ thì đừng có lo lắng nhé, hãy lựa chọn cho mình một trong 5 kiểu tóc xoăn ngang vai đẹp này đi vì nó chính là giải pháp tối ưu cho bạn đó, và đừng quên là cần phải chọn mầu nhuộm cho mái tóc mới đó nữa nhé, hãy tham khảo thêm mẫu nhuộm omber cũng đang rất mới mẻ cho giới trẻ trong thời gian gần đây, quyết định thật nhanh còn mọi việc hãy để cho thợ làm tóc họ lo hết.

Khi ra salon tóc bạn hãy nghe chuyên gia tóc tư vấn, nhưng khi mình biết 5 kiểu tóc này rồi thì mình sẽ dễ nhận biết khi họ tư vấn, hoặc có thế cùng trao đổi để có mái tóc phù hợp nhất cho bạn. Chúng tôi luôn hy vọng các bạn gái hãy tham khảo và quan tâm đến kiểu cho mái tóc mình vừa đẹp mang phong cách thời thượng lại con hợp với gương mặt nhỏ gấy của mình nữa, không kiểu nào khác ngoài kiểu tóc xoăn ngang vai đẹp, hãy cứ tha hồ lựa chọn đi và rồi bạn sẽ thấy khi mình quyết định dựa trên sự tham khảo của bài viết này quả không sai. Nếu bạn lựa chọn được rồi hãy thử ngay nhé, đảm bảo 100% bạn sẽ xinh đẹp và quyến rũ hết nấc luôn, khiến bao anh chàng phải mê đắm vì bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *