Sinh con tại bệnh viện Việt pháp Hà Nội kinh nghiệm khám thai và chọn bác sĩ

Làm mẹ là thiên chức mà ông trời ban cho mỗi người phụ nữ. Lần đầu mang thai và sinh con sẽ khiến các bà bầu vẫn còn nhiều bỡ ngỡ. Do đó, chọn được một cơ sở khám chất lượng hay tìm được một vị bác sỹ đỡ đẻ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp họ an tâm hơn rất nhiều. Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là một nơi uy tín để bạn đặt niềm tin vào đó. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm sinh con tại bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, bao gồm cả kinh nghiệm khám thai và chọn bác sỹ đỡ đẻ.

kinh nghiem sinh can tai benh vien viet phap ha noi

1. Kinh nghiệm khám thai ở bệnh viện Việt Pháp

Khác với các phòng khám thai tư nhân thông thường, bệnh viện Việt Pháp không siêu âm quá nhiều lần. XUyên suốt quá trình khám thai, họ chỉ thực hiện đúng ba lần siêu âm là vào các tuần thứ 12, 22 và 32 của thời kỳ thai sản. Nếu như trong ba lần này, sức khỏe của cả mẹ và bé đều bình thường, thì các bạn không cần phải lo lắng gì cả. Chỉ khi xảy ra các vấn đề nào đó, các bác sỹ mới tiếp tục siêu âm để theo dõi chẩn đoán, tránh lãng phí chi phí không cần thiết cho bệnh nhân. Chị Thu, một người đã có kinh nghiệm sinh con 2 lần ở bệnh viện Việt Pháp chia sẻ :” Trong các lần khám thai định kỳ, bác sỹ thường chỉ thử nước tiểu, khám trong và nghe tim thai. Cho đến khi thai nhi được 36 tuần tuổi, lịch khám sẽ đều đặn hơn, được đo monitoring và siêu âm đều đặn hàng tuần”.

kinh nghiem kham thai tai benh vien viet phap ha noi

2. Kinh nghiệm sinh con tại bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Những bà mẹ lần đầu mang thai thường rất bỡ ngỡ và lo lắng . Do đó, việc tìm hiểu những kinh nghiệm sinh con của những người đi trước là vô cùng hữu ích. Sau đây là một vài chia sẻ về kinh nghiệm sinh con tại bệnh viện Việt Pháp của một số bà mẹ.

Đầu tiên là trường hợp của chị Thu được nhắc đến ở trước. Do khám thai đều đặn tại bệnh viện và làm theo đầy đủ các hướng dẫn của bác sỹ, nên hầu như toàn bộ quá trình thai nghén của chị đều không gặp trở ngại gì. Chị sinh cháu đầu tiên đúng lịch như bác sỹ đã hẹn, nghĩa là hoàn toàn chủ động về mặt tâm lý cũng như thời gian chứ không phải như các trường hợp chuyển dạ bất ngờ. Đúng lịch, hai vợ chồng đưa nhau đến viện để sinh cháu. 8h30 sáng bắt đầu được bác sỹ truyền thuốc giục sinh và nằm chờ đến 11h. Đến lúc sinh thì được tiêm thuốc tê giảm đau. Tuy nhiên, chị kể rằng vẫn cảm nhận được những cơn đau nhưng có lẽ không đến mức dữ dội. Theo lời bác sỹ, thì phải biết đau thì mới rặn được, chứ nếu sinh con mà không đau chút nào thì không biết bao giờ cháu mới ra. Vậy là đến khoảng 1h30 , sau 4 lần rặn thì cháu cất tiếng khóc chào đời. Nói chung, kinh nghiệm sinh con của chị tại bệnh viện Việt Pháp khá là thuận lợi, suôn sẻ sau 5 tiếng đồng hồ. Sau đó, bé được y tá mang đi tắm và tiêm phòng, còn chị Thu nằm chờ xổ nhau thai và khâu.

kinh nghiem sinh con tai benh vien viet phap ha noi

Xong xuôi hai mẹ con được gặp nhau và đưa về phòng bệnh. Ở bệnh viện Việt Pháp các dịch vụ sinh con cũng như chăm sóc mẹ và bé sau sinh gần như hoàn hảo. Về chuyện cơm nước gia đình cũng không cần lo, sẽ có y tá đến hỏi thực đơn theo sở thích của mẹ và thông báo đến bếp để họ làm. Mọi vật dụng cần thiết dành cho mẹ và bé như bỉm, sữa, băng vệ sinh rồi quần áo đều không thiếu thứ gì. Phòng ốc thì khang trang, sạch đẹp , có phòng vệ sinh riêng, nước nóng, điều hòa đủ cả. Nói tóm lại, chất lượng dịch vụ ở bệnh viện Việt Pháp tương đối hoàn hảo, rất phù hợp với chi phí mà khách hàng phải trả ( cũng kha khá cao so với các bệnh viện công )

3. Kinh nghiệm chọn bác sỹ đỡ đẻ tại bệnh viện Việt Pháp

Theo những bà mẹ đi trước – những người đã có kinh nghiệm sinh con ở bệnh viện Việt Pháp Hà Nội thì tất cả đội ngũ bác sỹ cũng như y tá ở đây đều là những người có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đồng thời rất có ý đức. Do đó, các mẹ không cần phải lăn tăn chọn người này người nọ. Các mẹ cứ đến bệnh viện, bác sỹ nào cũng sẽ hoàn thành tốt chỉ dẫn cũng như cùng bạn đi hết chặng đường cho đến khi bé con chào đời. Mỗi một bệnh viện, một cơ sở phụ sản nào cũng đều có những cách thăm khám cũng như chăm sóc bệnh nhân khác nhau. Vậy nên, không cần phải lo lắng rồi so sánh giữa những địa điểm này làm gì cả, hãy lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín và chất lượng giống như bệnh viện Việt Pháp.

kinh nghiem chon bac si do de

Hy vọng rằng, với những kinh nghiệm khám thai, kinh nghiệm sinh con của những khách hàng cũ chia sẻ về bệnh viện Việt Pháp, các bạn sẽ tin tưởng lựa chọn nơi này là nơi chào đón bé yêu của bạn đến với thế giới. Bệnh viện Việt Pháp luôn được đánh giá cao nhất trong các cơ sở về khuyên khoa đỡ đẻ tại Việt Nam. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe, sớm ngày mẹ tròn con vuông. Kakafast.com chúc mẹ và bé thật nhiều sức khỏe và hãy cùng đồng hành với chúng tôi để có thể chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.