3+ cách làm giảm mỡ bụng cấp tốc đơn giản ngay tại công sở

Bạn đang lo lắng vì mỡ bụng suốt ngày cứ ám ảnh lấy bạn. Bạn không thể tự tin diện những trang phục bó sát phần eo. Bạn luôn cảm thấy thua thiệt những người khác vì vòng 2 ngấn mỡ. Thế nhưng lại không có thời gian để giảm mỡ bụng bởi áp lực công việc chồng chất và bạn phải ở nơi làm việc suốt cả ngày. Hãy yên tâm rằng tuyệt chiêu làm giảm mỡ bụng cấp tốc đơn giản ngay tại công sở sẽ giúp bạn lấy lại được thân hình và vẻ tự tin vốn có của mình.

Việc không có thời gian nhiều cho việc chăm sóc thân hình khiến nhiều cô nàng phải than ngắn thở dài về mỡ bụng của mình. Chỉ vì một chút mỡ ở bụng có thể làm cho bạn thấy kém tự tin về thân hình của mình. Vậy tại sao không áp dụng những biện pháp bạn có thể thực ngay tại nơi làm việc của mình. Chỉ cần dành ra một ít thời gian cũng có thể khiến bạn có một thân mình đẹp mà không ảnh hưởng nhiều đến công việc của bạn đấy.

1. Nghiêng người trên ghế

Đối với biện pháp này, các nàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả rất tốt. Khi làm việc với cường độ cao, áp lực công việc hết sức nặng nề, đôi lúc các nàng sẽ cảm thấy mệt mỏi, tê nhức. Đây là biện pháp có thể giúp các nàng cảm thấy thoải mái hơn, không bị tê cứng chân tay. Ngoài ra, tác dụng đặc biệt nhất là nếu kiên trì thực hiện có thể giúp vòng hai của các nàng giảm đi đáng kể đấy.

lam giam mo bung cap toc

Để thực hiện tuyệt chiêu này một cách có hiệu quả nhất, các nàng cần phải ngồi với tư thế thẳng lưng. Việc ngồi như thế sẽ giúp các đốt sống lưng hoạt động tốt hơn, còn có tác dụng chống lão hóa sớm.

Tiếp theo các nàng có thể đặt hai tay ra phía sau, nhớ vẫn phải giữ tư thế thẳng lưng nhé! Sau đó các nàng có thể đẩy khuỷu tay ra sau, rồi tới trước, rồi lại ra sau. Có thể thực hiện động tác kèm theo như nghiêng người sang trái, sau đó nghiêng sang phải nhưng từ phần eo trở xuống phải giữ nguyên một tư thế và không được đổi đâu đấy.

Các bạn có thể giữ động tác ấy trong thời gian từ 3-5 giây sau đó hẵng đổi bên. Động tác này sẽ cải thiện một phần mỡ ở bụng, ngoài ra còn chữa vai gáy rất tốt nữa đấy.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với việc giảm cân bằng chanh tươi hiệu quả giúp bạn tự tin với thân hình của mình.

2. Hóp bụng trên ghế

Đây là  một động tác cực kì đơn giản, nó có thể giúp bạn thư giãn, còn có thể giúp khắc phục khuyết điểm của bạn. Không những dễ thực hiện, mà các nàng sẽ không phải lo lắng nếu lỡ bị sếp bắt khi làm việc riêng trong giờ làm việc.

lam giam mo bung cap toc

Cũng tương tự như nghiêng người trên ghế, đối với việc hóp bụng trên ghế, các nàng cũng phải ngồi thẳng lưng, không được ngồi ngửa ra sau hoặc nghiêng tới trước. Chú ý phải ngồi thẳng lưng nhé. Ngoài ra ở động tác này, các nàng cần đặt hai chân vuông góc để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tiếp theo là thực hiện động tác hóp bụng. Chắc hẳn các bạn đã từng tập qua bài tập này. Nó vô cùng đơn giản, chỉ cần ngồi thẳng và hóp bụng. Các bạn có thể đếm giây để dễ dàng quen với nhịp của nó hơn.

Hãy nhớ rằng phải chú ý đến nhịp thở của bạn nhé, nó sẽ quyết định việc thành hay bại khi giảm mỡ ở bụng đấy. Nhịp thở phải đều và phải tập thật thường xuyên sẽ tốt hơn.

3. Chống đẩy

Nhiều người nghĩ “chống đẩy thì làm sao thực hiện trên ghế được?” Hoặc là “chống đẩy sẽ mất nhiều thời gian và sức lực lắm”. Thế nhưng ai ngờ được việc chống đẩy lại mang hiệu quả rất cao trong việc giảm mỡ bụng đấy.

lam giam mo bung cap toc

Đối với bài tập này, các nàng cũng phải ngồi ở tư thế thẳng lưng, chân đặt vuông góc. Sau đó hai tay để lui sau chống ở ghế.

Tiếp tục hít thở sâu, rồi di chuyển phần hông tới trước và ngồi xuống gần sát với mặt đất. Lúc này hai tay vẫn ở sau ghế nhé. Hít vào, thở ra phải thật nhịp nhàng. Sau đó trở về vị trí ban đầu và tiếp tục thực hiện như thế vài lần.

4. Co duỗi tay chân

Đối với động tác này, cần phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa cả tay và chân thì mới có thể mang lại một kết quả tốt được. Đầu tiên, các nàng vẫn phải ở vị trí sẵn sàng đó là ngồi thẳng lưng và chân đặt vuông góc.

lam giam mo bung cap toc

Động tác tay giống như tuyệt chiêu thứ nhất đó là nghiêng người trên ghế. Các nàng cũng đặt hai tay ra sau gáy kết hợp với chân co duỗi liên tục. Phải nhớ rằng khi nghiêng người qua bên nào thì chân ở bên đó sẽ duỗi lên. Cứ thực hiện liên tiếp như vậy sẽ mang lại kết quả bất ngờ đấy.

>> Xem thêm: 8 cách giảm béo tự nhiên ở mặt cấp tốc hiệu quả trong 1 tháng

Cần phải có sự kiên trì, cố gắng một cách bền bỉ thì những tuyệt chiêu trên mới có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn được. Kakafast hy vọng với những tuyệt chiêu không khó để thực hiện ở trên sẽ giúp các nàng có thể giảm mỡ bụng cấp tốc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *