3 cách làm giảm mỡ bụng cấp tốc ngay siêu đơn giản, hiệu quả

Đa số những cô nàng công sở đều rất ít vận động, có thể trong công việc thì nhiều áp lực , đau đầu chứ nói về chân tay cơ thể thì ít khi phải vận động, bởi họ chỉ từ nhà đến cơ quan và từ cơ quan về nhà, rồi họ làm việc và nghỉ ngơi tại văn phòng cho nên nhóm đối tượng này dễ bị tích mỡ bụng nhất. Tuyệt chiêu làm giảm mỡ bụng cấp tốc ngay tại công sở này có vẻ hấp dẫn với các nàng lắm đây. Đôi khi các nàng rất quan tâm và muốn thực hiện nhưng có nhiều cách chưa phù hợp với điều kiện công việc, gia đình, thời gian… vậy tại sao không thủ tuyệt chiêu này xem nó dễ thực hiện ra sao và tiện ngay tại chỗ đơn giản thế nào.

 Hãy cùng Kakafast tham khảo tuyệt chiêu làm giảm mỡ bụng cấp tốc ngay tại công sở cực kì đơn gản này nhé

1. Ngồi trên ghế hóp bụng

lam giam mo bung cap toc

Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút cho bài tập hóp bụng này mà thôi, quan trọng nhất là nhịp thở, hít sâu vào và thở ra ngồi trong tư thế thẳng lưng chân vuông góc, 2 tay đặt lên bụng và cứ thế hít sâu vào và thở ra, động tác này nếu bạn thở đúng thì bạn sẽ rất khỏe, nó sẽ giúp bạn đẩy được độc tố trong người của bạn ra và trao đổi hít không khi trong lành vào phổi, động tác này sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng tích cực. Động tác ngồi trên ghế hóp bụng này thật đơn giản bạn hãy tích cực tập hàng ngày để giảm cân giữ dáng, giảm mỡ bụng và có sức khỏe mỗi ngày.

2. Vận động thân dưới

lam giam mo bung cap toc

Tư thế này giúp bạn vận động thân dưới bằng cách bạn hãy chống hai tay ra sau và đặt hai tay trên ghế, mông đưa ra trước ghế và chân tạo vuông góc 90 độ, bạn bắt đầu gấp chận và hạ mông cuống thấp đồng thời hít sâu vào và sau đó bạn đẩy người lên trả người về vị trí cũ và thở ra, cứ thế bạn làm trong vòng 10 lần làm đi làm lại động tác này giúp giảm mỡ bụng rất hiệu quả. Đối với bài tập này giúp bạn vận động toàn bộ phần thân dưới từ bụng, hông trở xuống, giảm mỡ khu vực bụng và đùi, mông, mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 5-10 phút tập bài tập này đảm bảo hiệu quả rất cao.

3. Vận động thân trên

lam giam mo bung cap toc

Bạn hãy ngồi trên ghế thẳng lưng, hai tay bắt chặt đặt sau đầu, rồi đẩy khuỷu tay ra phía sau hít thật sâu căng ngực ra, sau đó bạn nghiêng người sang bên trái giữ nguyên từ phần thắt lưng trở xuống trong tư thê thẳng không quay người theo khuỷu tay, giữ như vậy trong vòng 5 giây và sau đó lại trở về tư thế ban đầu hai tay bắt sau đầu và đẩy khuỷu tay ra phí sau hít thật sâu phồng ngực ra và nghiêng người sang bên phải…rồi cứ thể hết bên này đến bên kia đổi bên làm như vậy 5 phút với bài tập này sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng một cách hiệu quả. Khi bạn thực hiện bài tập này bạn nên biết rằng mục tiêu của bài tập này là vận động thân trên từ eo trở lên đến vai, giúp bụng giảm mỡ, và lưng vai trở lên thon gọn, động tác này bạn nên kết hợp với động tác 1 và động tác 3 sẽ giảm được mỡ bụng và thon gọn toàn thân.

Với 3 bài tập làm giảm mỡ bụng cấp tốc này áp dụng cho các cô nàng làm việc trong văn phòng là nhóm đối tượng có nguy cơ cao về mỡ bụng tích tụ, nhưng công việc nhiều khi bận rộn không có thời gian tập luyện tại các phòng tập hay câu lạc bộ nào đó, đôi khi các biện pháp giảm mỡ bụng rất nhiều nhưng có thể khó thực hiện, với những bài tập này là tuyệt chiêu giúp bạn có thể giảm mỡ bụng siêu tốc ngay tại văn phòng, rất tiện lợi cho các nàng tại nơi công sở

Tham khảo thêm: 7+ Mẹo đơn giản, an toàn giúp giảm cân hiệu quả tại nhà

Bạn thân mến hãy đừng để bụng mỡ là nỗi ám ảnh đối với bạn vì giờ đây có quá nhiều biện pháp cải thiện, vấn đề bụng mỡ nhiều không những làm dáng bạn xấu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của  bạn, hãy dành thời gian hưởng thụ và sống khỏe mỗi ngày, đừng loay hoay và nghĩ ngợi nhiều với cái bụng mỡ vô tích sự này.

Nếu bạn áp dụng tuyệt chiêu mà chúng tôi giới thiệu cách làm giảm mỡ bụng cấp tốc thì bạn sẽ có được dáng người như ý, và mọi sự phiền muộn sẽ nhanh chóng qua đi, bạn sẽ không còn phải lo lắng về cái bụng mỡ phiền toái này nữa, còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay ngay vào chiến dịch giảm mỡ bụng tại nơi công sở nhỉ

Kakafast hy vọng với những tuyệt chiêu làm giảm cân cấp tốc này sẽ chính là thứ bảo bối mà các nàng đang tìm kiếm và chắc chắn rằng nó sẽ làm cho các nàng hài lòng. Bạn nên kết hợp cả 3 bài tập này để có được một thân hình cân đối, giảm mỡ toàn thân chứ không riêng gì mỡ bụng, mỗi một bài tập chỉ rong vòng 5-10 phút là bạn chỉ mất cho 30 phút tập luyện vào giờ nghỉ hoặc ngoài giờ là ổn thôi, chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *