Gây sốt với 7 kiểu màu tóc nam nhuộm xanh dương “HOT” 2022

Màu tóc nam nhuộm xanh dương đang thực sự trở thành tâm điểm của năm 2022 đối với các chàng trai sành nơi thành đô. Điểm lại các màu nhuộm những năm qua có rất nhiều màu đẹp và hot như màu vàng, đỏ, tím, khói, rêu…Nhưng hiện nay xuất hiện màu nhuộm xanh dương mới độc và lạ.

Thời trang tóc theo xu hướng hàng năm mỗi năm một màu khác và kiểu tóc khác, thời điểm này đang gây sốt bởi màu tóc nam nhuộm xanh dương ngày càng được giới trẻ yêu thích cuồng nhiệt.

Thực ra kiểu tóc nhuộm màu xanh dương là một màu rất nổi bật và từ xưa đến nay không hề có trong bảng màu nhuộm truyền thống, đây là màu nhuộm cực kỳ mới và thật sự phù hợp với những anh chàng thích phá cách và ưa nổi bật. Đối với các sao hàn thì màu càng nổi càng dễ thu hút các fan hâm mộ, bao giờ cũng là những sao Hàn tiên phong trong phá cách về trang phục cũng như kiểu tóc, khiến cho fan của họ phải cuồng nhiệt theo, đặc biệt giới trẻ Việt cũng bị ảnh hưởng phong cách của sao Hàn nhiều

Hãy cùng Kakafast tham khảo những màu tóc nam nhuộm xanh dương dưới đây nhé

1. Tóc nam nhuộm màu xanh dương phủ đen

mau toc nam nhuom xanh duong

Các anh chàng sao Hàn vừa mới xuất hiện trên sân khấu với màu tóc nam nhuộm xanh dương đã khiến đông đảo các fan phải phát cuồng lên vì vẻ đẹp mới lạ của kiểu tóc mới này. Bản thân các sao Hàn luôn hút fan không chỉ bằng tài năng của họ mà còn hút fan bởi hình thức đẹp trai với phong cách mới lạ mỗi ngày, trong đó kiểu tóc cũng làm nên thương hiệu cho họ đó. Màu tóc nhuộm nam xanh dương phủ đẹn khiến các chàng nổi bật rực rỡ cho một phong cách lạ, sự mát mắt của màu xanh dương được phủ bên trên phần tóc bên ngoài và màu đen được điểm nền bên trong hở hai bên  nhìn trông thật sự bắt mắt.

2. Tóc nam nhuộm màu xanh dương độc chiêu

mau toc nam nhuom xanh duong

Nhìn màu xanh dương rực sáng tạo nên cho chàng một vẻ sành điệu hơn bao giờ hết. Với màu tóc nhuộm nam xanh dương phủ kín toàn bộ tóc của bạn toàn một màu xanh dương, có gì đó là lạ, quen quen…nhưng cực kỳ sành điệu, có lẽ trong tất cả các màu thì màu xanh dương sẽ mới lạ nhất và chưa bao giờ xuất hiện, nhưng có lẽ hiện nay phong cách của các chàng có vẻ ưa cảm giác lạ, mạnh, độc…Điều này khiến họ sẽ có những quyết định táo bạo hơn và họ sẽ mang một vẻ đẹp độc và lạ.

3. Tóc nhuộm nam màu xanh dương pha màu xanh co ban

mau toc nam nhuom xanh duong

Màu nhuộm xanh dương kết hợp với màu xanh cô ban sẽ cho bạn một màu xanh dương phiên bản mới thật tuyệt, màu tóc xanh gần giống màu nước biển nhìn quả là sâu thẳm và đẹp đến mê hồn. Với màu tóc này bạn có thể mặc nhiều kiểu trang phục sẽ rất phù hợp và nó sẽ tôn làn da của bạn lên vào tone, nhìn cực sang chảnh.

Xem thêm: 7+ mẫu tóc nam nhuộm xanh rêu đẹp nhất 2022!

4. Tóc nam nhuộm màu xanh dương pha khói

mau toc nam nhuom xanh duong

Các chàng nghĩ sao khi mình để một kiểu tóc sành điệu với dáng undercut nhưng bổ luống và mái để dài và uốn xoăn nhẹ chải cao lên, hai bên cắt và cạo cực ngắn với màu nhuộm xanh dương pha khói thì bạn sẽ là anh chàng sành điệu nhất và đẳng cấp cao.

5. Tóc nam nhuộm xanh dương phủ kín mái dựng cao tạo chóp

mau toc nam nhuom xanh duong

Một mái tóc sành điệu phải có sự kết hợp đồng bộ từ kiểu cắt cho đến màu nhuộm, các bạn có muốn thử cắt kiểu undercut hai bên và đằng sau cạo mỏng sát da đầu và mái để dài đánh rối vuốt lên thành chóp với màu nhuộm xanh dương đậm, nếu bạn sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ là một anh chàng cực kỳ điển trai và tinh tế. Đôi khi các bạn gái lại rất để ý đến kiểu tóc của bạn trai đấy nhé, nên các bạn cần chú ý đến mái tóc của mình. Phong độ của bạn trai nó thể hiện ở nhiều yêu tố trong đó kiểu tóc cũng rất quan trọng.

6. Tóc nam nhuộm xanh dương đậm nước biển

mau toc nam nhuom xanh duong

Màu tóc nhuộm này chỉ nhìn thôi đã đủ yêu rồi kết hợp với đầu kiểu vuốt mái dựng ngả về đằng trước nhìn chàng mang một vẻ đẹp huyền bí, thăm thẳm xanh của màu nước biển. Chàng trai sở hữu mái tóc này sẽ khiến cho các cô nàng ngẩn ngơ và chỉ muốn được hòa mình vào trong biển xanh mát dịu là mái tóc của chàng mà thôi.

7. Tóc nam nhuộm gẩy lai xanh dương

mau toc nam nhuom xanh duong

Nếu bạn muốn thay đổi một phong cách nào đó để làm mới mình thì màu tóc nam nhuộm xanh dương gẩy lai cũng là một gợi ý cho bạn. Tóc màu trầm nâu đỏ, gẩy các sợi lai màu xanh dương lên tạo thành mái tóc rát ấn tượng và một phong cách trẻ trung nhưng rất sang chảnh.

Màu tóc nam nhuộm xanh dương là một sự lựa chọn táo bạo cho những ai thích sành điệu, mới lạ và độc đáo. Mái tóc màu xanh dương này mang một vẻ đẹp nổi bật cho các chàng. Chúng tôi hy vọng với những kiểu màu tóc nam nhuộm xanh dương trên đây mà chúng tôi giới thiệu nó sẽ giúp các bạn tham khảo và lựa chọn cho  mình một kiểu phù hợp giúp bạn luôn tự tin, tỏa sáng.

Ngoài ra, có thể tham khảo thêm các kiểu tóc nam nhuộm màu tím khói cũng “đang làm mưa làm gió” hiện nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *