15 mẹo xác định giới tính thai nhi là trai hay gái sớm chuẩn nhất không cần siêu âm

Có thể nói rằng giới tính của thai nhi luôn được xem là một trong những vấn đề mà được khá nhiều người quan tâm. Từ xưa thì ông bà ta đã đúc kết ra cái nhiều những kinh nghiệm và những mẹo xác định giới tính thai nhi. Do đó các ông bố và mẹ ngày hôm nay đã áp dụng được nhiều những kinh nghiệm mà cha ông ta đã để lại để xác định được giới tính của thai nhi bằng trực quan.  Hãy cùng với kakafast.com tìm hiểu và khám phá thêm nhiều điều thú vị hơn trong việc xác định giới tính của thai nhi qua 15 mẹo xác định giới tính thai dưới đây.

1. Giống bố hoặc mẹ

Nếu trong quá trình thụ thai bố hoặc mẹ người nào ít gặp stress hơn thì em bé sẽ giống với giới tính của người đó.

2. Cảm xúc thay đổi

Nếu bạn cảm thấy nhạy cảm hơn hay khóc khi mang thai thì có thể bạn đang mang thai một bé gái.

3. Mụn trứng cá

Trong quá trình mang thai thì do nội tiết tố ở người  phụ nữ thay đổi. Nên dẫn tới hiện tượng đó là làm ra tăng tuyến bã nhờn trên da.  Đó được xem là một điều kiện ý tưởng để phát triển mụn trứng cá, đây cũng được xem là một trong những dấu hiệu để biết được giới tính của thai nhi. Nếu mà bạn có xuất hiện mụn thì điều đó là rất có thể bạn  đang mang thai một bé gái.

4. Sự thay đổi về khuôn mặt

Nếu các mẹ thấy khuôn mặt của mình ngày càng trở nên tròn chịa hơn thì rất có thể bạn đang mang bầu một cái gái.

5. Sự thay đổi của kích cỡ ngực

Nếu bạn thấy bên trái của bạn phát triển hơn so ngực bên phải thì rất có thể là bạn đã mang thai một bé trai. Tuy nhiên thì việc xác định giới tính thai nhi thông qua kích cỡ ngực không chính xác cho lắm bởi vì về cơ bản thì ngực của phụ nữ đều không bằng nhau.

6. Chẵn Và lẻ

Theo như một truyền thuyết cho rằng Mayans là người có thể quyết định giới tính của thai nhi bằng việc xem độ tuổi của người mẹ khi mang thai và năm thụ thai. Nếu nó kết hợp lại là một số chẵn thì rất có thể bạn đã mang thai con gái. Còn nếu mà kết hợp lại là một chẵn, 1 lẻ thì đó có thể là một bé trai.

7. Nhịp tim

Bạn có thể xác định nhịp tim của thai nhi bằng việc đến khám các bác sĩ biết được nhịp tim của thai nhà như thế nào nếu mà nhịp tim của thai đập trong khoảng 150 nhịp trên 1 phút thì bạn có thể mang thai con gái còn nếu mà nhịp tim dưới 150 nhịp  thì bạn có thể mang thai con trai.

8.  Nhặt chìa khóa

Đây được xem là một trong những phương pháp của người châu Âu nó chính là nếu một người phụ nữ đánh rơi một chiếc chìa khóa người đó cầm lên vòng tròn của chiếc chìa khóa thì đó là một cậu bé còn nếu mà cầm phần đầu nhọn của chiếc chìa khóa nên thì chứng tỏ đứa bé trong bụng là Một bé gái.

9. Xem tay

Nếu có một người nào đó đề nghị bạn cho xem tay người mẹ, nếu lòng bàn tay hướng lên trên thì khả năng bé ở trong bụng là bé gái có phần trăm lớn hơn. Còn nếu mà đặt lòng bàn tay hướng xuống phía dưới thì bé nằm trong bụng phần trăm là con trai nhiều hơn.

10.  Tay khô hoặc mềm

Trong quá trình mang thai thì gặp mẹ nên chú ý đến lòng bàn tay của mình nếu mà tay của mình khô thì rất có thể bạn đang mang thai một bé trai còn nếu mà lòng bàn tay của bạn trở nên mềm mại thì rất có thể bạn mang thai một bé gái.

11. Thức ăn ưa thích

Bạn đừng xem thường những món ăn ưa thích có thể nó giúp cho bạn biết được giới tính của thai nhi.Nếu bạn có sở thích ăn các món chua thì khả năng cao là bạn mang thai con gái còn nếu bạn có thể thích ăn ngọt thì khả năng cao đó là bạn mang thai con trai.

12. Ăn tỏi

Việc xác định giới tính của thai nhi thông qua tỏi được xem là một phương pháp này khá là thú vị . Nếu bạn ăn tỏi mà mồ hôi của bạn có mùi tỏi thì chứng tỏ bạn đã mang thai một bé trai  và ngược lại.

13. Các chuỗi hạt hoặc Kim

Đây là một phương pháp mà bạn sử dụng kim hoặc là chuỗi hạt .Sau đó bạn sẽ đặt ở trước bụng, nếu mà di chuyển  từ trước ra sau thì bạn đang mang bầu một bé trai.  còn nếu chiếc kim mà di chuyển theo vòng tròn thì bạn đang mang bầu bé gái

14. Thông qua một bé trai

Bạn có thể hỏi một em bé trai rằng bé trai đấy có thích em bé trong bụng hay không Nếu mà cái chai đấy có cảm giác thích thú thì rất có thể bạn đang mang thai một bé và ngược lại.

15. Trọng lượng cơ thể của bạn tăng lên

Trọng lượng cơ thể cũng có thể giúp bạn phân biệt được giới tính của thai nhi bởi Nếu mà các mẹ béo lên ở phía trước có thể nhiều hơn so với phía sau thì rất có thể bạn đang mang thai một bé trai còn nếu mà bạn không lên ở Phần hông mông thì rất có thể bạn đang mang thai một bé gái.

Trên đây là 15 Mẹo xác định giới tính  thai nhi Một cách khá là hiệu quả mà kakafast.com muốn chia sẻ với các bạn hi vọng rằng các mẹ sẽ xác định được giới tính thai nhi của mình một cách chính xác niềm vui cho cả gia đình Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *