[Hot trend] Móng tay đẹp nhất mà các nàng móng ngắn nên thử

Móng tay đẹp đâu chỉ có móng dài mà móng tay ngắn cũng có quá nhiều kiểu làm đẹp đó nhé. Không có gì là không thể! Nếu như móng tay dài có hàng 1001 kiểu làm móng đẹp thì móng tay ngắn cũng không hề kém cạnh, với quá trời các kiểu họa tiết, nhấn nhá, điểm tô cho bộ móng tay ngắn xinh lung linh luôn nha.

Bộ móng tay cũng chính là một loại vũ khí của các nàng. Khi sở hữu một bộ móng tay sạch, gọn gàng và tạo kiểu rồi làm nail thì sắc đẹp của các nàng thêm phần tỏa sáng. Vì thế, các nàng cần chăm sóc sắc đẹp và đầu tư cho mình bộ móng tay ứng ý.

Nào hãy cùng Kakafast trang trí cho bộ móng tay ngắn thật xinh lung linh thêm phần sắc sảo nhé.

1. Móng tay ngắn tròn sơn tạo chấm

mong tay dep

Móng tay ngắn nếu biết cách sẽ làm cho đôi bàn tay thêm phần lộng lẫy vô cùng. Bạn sẽ kết hợp một số màu sơn đối lập nhau để tạo điểm nhấn cho móng tay ngắn thêm tỏa sáng, như nền sơn móng màu đen, chấm trắng, nền trắng chấm đen, nền trắng chấm đỏ, nền trắng chấm xanh… đều đẹp miễn chê. Những nốt chấm đơn giản không cần phải vẽ hay tạo họa tiết cầu kỳ gì đó. Chỉ cần sơn một màu nền lên rồi lấy màu đối lập để tạo những chấm tròn lên, đảm bảo đôi bàn tay mngs ngắn này sẽ cực xinh.

2. Móng ngắn tròn tạo đường kẻ

mong tay dep

Đường kẻ vốn dĩ hợp với móng tay ngắn vì nó tạo cho móng tay ngắn có cảm giác dài thêm. Cũng như họa tiết tạo chấm thì họa tiết hình kẻ cũng cần những màu sơn đối lập nhau. Hãy tạo màu nền móng tay bằng một màu sơn nào đó chủ đạo sau đó dùng màu sơn đối lập hoặc nổi bạt để tạo họa tiết hình kẻ cũng thật đơn giản, có thể kẻ ngang, kẻ dọc hay kẻ chéo tùy ý thích của bạn. Vì chúng mình còn thay đổi họa tiết theo quần áo và theo thời gian nên bạn cứ vô tư đi. Kiểu này cũng rất thích hợp với bộ móng tay nail noel trong mùa giáng sinh.

3. Móng tay vuông tạo họa tiết hoa

mong tay dep

Đa số các nàng giờ hay sửa móng tay vuông, nhìn nó trẻ và hợp thời, móng tay vuông tuy ngắn nhưng nó to bản dễ vẽ họa tiết hay tạo kiểu. Bạn hãy vẽ hình họa tiết bông hóa cho bộ móng tay ngắn vuông này nhé, nếu không héo tay có thể vẽ hoa 5 cánh và nhụy vàng là xong, nếu không bạn có thể ra hiệu để nhờ thợ nail giải quyết the yêu cầu của mình, có rất nhiều mẫu luôn. Hoa có rất nhiều loại, hoa đào, hoa mai, hoa hồng, hoa…

4. Móng tay vuông tạo chấm để móng cách điệu

mong tay dep

Màu sơn đỏ kết hợp với màu sơn trắng sẽ làm nên bộ móng ta chấm đẹp miễn chê, Bạn hãy lấy 3 ngón trên một bàn tay sử dụng nền sơn màu đỏ và chấm trắng, và 2 ngón trên bàn để dùng sơn trắng làm nền và chấm đỏ, có sự đảo ngược thế tạo sự sinh động cho đôi bàn tay với bộ 10 móng tay đều đẹp.

5. Móng tay vuông họa tiết hoa quả

mong tay dep

Bộ móng tay ngắn này cũng có thể vẽ họa tiết hoa quả nhìn vô cùng hấp dẫn nhé, các màu xanh đỏ tím vàng để bạn có thể tạo các kiểu hoa quả trên đôi bàn tay xinh có móng ngắn của mình, đảm bảo nhìn còn rõ nét và nhấn nhá hơn móng tay dài ý chứ, nhìn chung mỗi kiểu có cái đẹp riêng.

>> Xem thêm: Các kiểu móng tay theo xu hướng nail 3D đẹp nhất hiện nay.

6. Móng tay vuông có dòng kẻ nhấn gần đầu

mong tay dep

Vớ kiểu móng tay này nhìn như có vẻ dài thêm chỉ cần bạn dùng màu sơn nền đơn giản là màu sơn bóng không mầu, sau đó gần trên đầu móng bạn tạo một dòng kẻ đen và trên đầu bạn sơn chút màu vàng thật ngắn thôi, nhìn hình này đơn giản nhưng lại mang đến cảm giác móng tay dài hơn.

7. Móng tay ngắn phủ nhũ một nửa

mong tay dep

Một màu sơn nền nhẹ nhàng như màu hồng chẳng hạn và bạn chia móng tay ra làm 2 phần dọc, nửa bên này màu hồng, nửa bên kia phủ nhũ tím lấp lánh lên, tạo cảm giác móng to hơn và dài hơn, nhưng lại rất đẹp vì móng tay ngắn sẽ làm cho tay đều ngón hơn không bị gầy mà không bị mập, nhìn có vẻ thon và đẹp.

8. Móng tay 3 màu

mong tay dep

Màu xanh bạc hà nhìn có vẻ rất mát mắt, có thể dùng làm màu nền cho móng tay sau đó thêm 2 màu nữa tạo họa tiết vẽ trên đầu móng tay, tạo cảm giác móng tay vừa đẹp vừa có vẻ to hơn. Nhìn bộ móng tay ngắn trông có vẻ điềm đạm nhẹ nhàng.

Với 8 mẫu móng tay đẹp cho các nàng món tay ngắn mà chúng tôi vừa gợi ý trên đây đang là xu hướng 2022 cho giới trẻ, các nàng có thể tha hồ tham khảo và thay đổi mẫu vẽ móng cho mình, nếu nàng không thích để móng dài cũng không sao, móng ngắn có kiểu đẹp riêng và nó luôn giữ vẻ đẹp dịu dàng và thanh lịch, tuy không thể sắc sảo bằng móng dài nhưng móng ngắn luôn tạ vẻ gần gũi, quyến rũ thầm lặng mà ít ai biết nó ngắn nhưng nó rất có võ. Nhiều cô nàng để móng tay ngắn lại khiến các chàng yêu thích bởi sự đơn giản gọn gàng mà nhìn không quá cầu kỳ hay rắc rối nào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *