Top 5 Cách Nhận Biết Phụ Nữ Đã Quan Hệ Nhiều Lần

Hôm nay Kakafast xin giới thiệu các bạn đọc về cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần với nhiều dấu hiệu thể hiện ra bên ngoài rất là đơn giản và đảm bảo chính xác 100% đã được nhiều người thử nghiệm và chứng minh. Có nhiều người cho rằng chỉ nhận biết con gái còn trong trắng hay không là nhờ vào lần quan hệ đâu tiên, điều đó đúng đấy. Nhưng hiện nay không cần phải cứ quan hệ mới biết người con gái đó còn trong trắng hay không, mà bạn có thể tham khảo những cách dưới đây để nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần hay chưa nhé!

Biểu hiện

nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Dấu hiệu bên ngoài:

Với dấu hiệu này thì cũng không dễ nhận biết đâu, bạn phải soi thật kí xem nga ba của người con gái đó có rộng hơn bình thường không nếu như rộng hơn thì có lẽ cô ấy sẽ không còn trong trắng nữa đâu.

Hành vi, thái độ:

Nếu mà bạn gái nào còn trong trắng thì chắc hẳn khi bạn chạm vào chỗ nhạy cảm thì sẽ rất là khó khăn, họ sẽ e dè, ngại ngùng.

Nếu như gái nào còn trong trắng thì lần đầu chạm vào chỗ kín thì sẽ rất là nhạy cảm, chất nhờn âm đạo ra nhiều, tỏ thái độ không muốn động chạm.

Khi quan hệ: Nếu như bạn quan hệ với bạn gái đã mất đi trinh tiết thì rất là dễ dàng. Nếu như con gái còn trinh thì dương vật của nam giới khi vào được 1/3 thì cảm thấy khá hẹp và khó đi sâu vào bên trong, nếu như dương vật cố gắng đi sâu vào bên trong sẽ chạm lấy màng trinh. Lúc này thì người con gái cảm thấy đau và sẽ nhanh chóng khép đùi lại vì đau và có thể khóc. Còn con gái mà đã mất trinh rồi thì dương vật đi vào trong khá là dễ dàng cho dù có giả vờ nhưng vẫn không thể nào lừa được cảm xúc của cơ thể.

Sau lần quan hệ lần đầu người con gái sẽ đau ở vùng kín làm cho việc di chuyển khó khăn hơn, họ sẽ đi hơi dạng háng và khệnh khạng để bớt đau, khoảng tầm 1 đến 2 ngày thì mới hết đau ở vùng kín.

Cách kiểm tra xem còn trinh tiết hay không?

nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Nhìn thấy màng trinh:

Màng trinh của con gái nằm cách âm đạo khoảng tầm 3 cm vì thế mà khi mà con gái  bị kích thích thì lỗ âm đạo sẽ mở to, hãy để người con gái đó nằm xuống rồi soi đèn vào trong thì bạn sẽ thấy màng trinh năm chắn ngang ở ngay đó.

Thử sờ màng trinh:

Đầu tiên thì bạn hãy kích để cho âm đạo của người con gái đó mở rộng, nếu mà người nào chưa quan hệ lần nào thì lỗ âm đạo khá nhỏ, chính vì thế mà cần phải kích thích để cho âm đạo được mở rộng thì bạn mới đưa tay vào khám xét được. Khi mà bạn kích thích cho bạn khác giới ra dịch nhờn nhiều thì bạn dung ngón tay trỏ từ từ đưa vào để sờ xem có màng trinh hay không. Chú ý là bạn phải cắt móng tay đi nhá vì âm đạo là một nơi khá mền, nhạy cảm và mỏng để tránh tình trạng vùng kín bị xây xát.

Nếu như bạn đưa ngón tay trỏ của bạn vào âm hộ khoảng 3 cm thì bạn sẽ thấy có vật gì đó cản tay bạn lại, đó chính là màng trinh đấy. Chính lúc này khi mà bạn chạm vào màng trinh của người con gái họ sẽ thấy khó chịu và còn thấy đau khi bạn ấn vào.

Một số thủ thuật

nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Đây là một phương pháp cũng chưa chắc là đúng hoàn toàn nhé, bạn có thê lấy là diếp cá rồi cho họ ngửi nếu như ai đi vao nhà vệ sinh vì mùi khó chịu thì người ấy vẫn còn trong trắng nhé, còn ai mà mất trinh rồi thì ngược lại.

Thủ thuật bấm huyệt: ở vung ức có huyệt khuyết, đay là một huyệt đạo dùng để xác định trinh tiết của một người con gái, nếu như người nào còn trinh thì huyệt này không bị đứt. Ngày xa xưa khi mà tuyển cung phi cho vua thì các lương y hay dùng thuật này để xác định gái còn trinh hay chưa đấy.

Nhận biết qua vẻ bên ngoài

nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Để lấy được một cô gái còn trong trắng thì người nam giới nào ai cũng muốn. Chính vì thế mà bạn cũng có thể xem cô gái bạn sắp lấy làm vợ còn trong trắng hay không thì có thể tham khảo cách dưới đây:

Nhận biết bằng dáng đi: Có nhiều người cho rằng khi mà con gái còn trinh tiết thì dáng đi thường khép nẹp lại hơn là con gái đã mất trinh.

Nhận biết qua màu sắc âm đạo và vú: Nếu như ai đã từng quan hệ thì màu sắc vú và âm đạo sẽ thâm đi và không còn hông hào nữa.

Nhận biết khi quan hệ

nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Quan hệ lần đầu thấy chảy máu: Nếu như con gái mà chưa mất trinh thì có một lớp màng bảo vệ gọi là màng trinh. Nếu như khi mà quan hệ lần đầu màng đó sẽ bị rách và chảy máu .

Nhận biết khi làm tình: Nếu như con gái chưa bao giờ quan hệ thì sẽ e dè trong cách làm tình, còn ai mà đã quan hệ rồi thì sẽ mạnh dạn và có nhiều kinh nghiệm hơn.

Nhận biết qua cách phản ứng khi nói đến chuyện ấy: Nếu nói về vấn đề tình dục mà con gái nào mạnh dạn nói, hay là am hiểu nhiều về vấn đề chuyện ấy thì chứng tỏ bạn đó đã không còn trong trắng, còn nếu mà chưa mất đi sự trong trắng thì sẽ ngược lại.

Trên đó là những cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần qua vẻ bề ngoài khá là chính xác, các bạn nam giới hãy tham khảo để có thể lấy về cho mình cô vợ trong trắng và thuần khiết nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *