Xu hướng tóc dài đuôi ngựa đẹp cổ điển, không lỗi mốt

Xu hướng tóc dài đuôi ngựa đẹp 2022 không lỗi mốt hợp từng khuôn mặt đang khiến các nàng đứng ngồi không yên, nàng nào cũng muốn sở hữu một mái tóc dài đuôi ngựa vì nó quá ư là đẹp và tiện lợi linh hoạt cho mọi nơi, mọi lúc.

Tóc dài đuôi ngựa có rất nhiều phiên bản khác nhau, có thể là xoăn, có thể là thẳng miễn là tóc dài. Tạo kiểu là do chính bạn sao cho phù hợp với khuôn mặt mình. Xu hướng tóc dài đuôi ngựa đẹp sẽ mang đến cho bạn một phong cách vừa cổ điển nhưng lại rất mới lạ. Với sự linh hoạt của kiểu tóc này mang đến cho các nàng sự thích thú, nàng có thể kết hợp với bất cứ trang phục nào, mùa đông hay mùa hè không hề ảnh hưởng đến mái tóc dài đuôi ngựa này nhé.

Dưới đây là một số kiểu tóc dài đuôi ngựa phù hợp với từng khuôn mặt, các bạn nên tham khảo nhé.

1. Tóc dài đuôi ngựa mái phồng

xu huong toc dai duoi ngua

Kiểu tóc dài đuôi ngựa buộc lỡ và kết hợp đánh mái phồng lên cho các nàng có khuôn mặt tròn, to. Kiểu tóc này bạn uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc và buộc kiểu đuôi ngựa trên lưng đầu, nhìn vừa đẹp, vừa sang lại vừa gọn gàng, giúp cho khuôn mặt tròn to được trở lên thon gọn hơn

2. Tóc đuôi ngựa cột thấp lệch mái chẻ ngôi giữa

xu huong toc dai duoi ngua

Nàng nào tóc dài nhưng hơi mỏng thì uốn xoăn nhẹ khi cột tóc đuôi ngựa thấp lệch sang một bên nhìn rất đẹp, mái dài lỡ xoăn thả hai bên bổ ngôi giữa, kiểu tóc này mang cho nàng một vẻ mặt thon gọn và năng động

3. Tóc đuôi ngựa cột cao hớt hết mái

xu huong toc dai duoi ngua

Kiểu tóc đuôi ngựa cột cao hẳn với mái tóc thẳng tự nhiên không ép, mát hớt lên để lộ trán tạo cảm giác thanh thoát cho khuôn mặt, nhìn sáng lạng hẳn lên.

4. Tóc đuôi ngựa đánh rối

xu huong toc dai duoi ngua

Những cô nàng có khuôn mặt góc cạnh và vuông thì bơi hết vào đây đi nhé, với kiểu tóc này sẽ làm cho khuôn mặt nàng mềm mại hơn bởi phần trên đỉnh đánh rối và thả vài sợ tóc xoăn nhẹ xuống hai bên. Phần đuôi tóc nàng chỉ cần cột nhẹ nhàng sẽ thành đuôi ngựa vì mái tóc nàng vốn dĩ xoăn dài. kiểu tóc này tùy nàng thích cột thấp hay cột cao đều được.

5. Tóc đuôi ngựa suôn thẳng mượt cột thấp

xu huong toc dai duoi ngua

Mái tóc thẳng dài suôn mượt muốn cột kiểu tóc đuôi ngựa quá dễ dàng mà, nàng có thể cột cao cũng được, nhưng cột thấp ngay gáy nhìn sang trọng mà trẻ trung lắm nhé nhìn nàng sẽ xinh đẹp với mái tóc đuôi ngựa cột thấp đơn giản mà bất cứ lúc nào bạn cũng có thể cột được thật nhanh chóng và tiện lợi trong mọi tình huống và hoàn cảnh.

6. Tóc đuôi ngựa cột cao trung bình hai mái thả xõa

xu huong toc dai duoi ngua

Kiểu tóc này phù hợp với nàng nào có khuôn mặt trái tim, trán thì rộng mà cằm thì nhỏ, nên kiểu tóc này sẽ giúp nàng che bớt phần chán cho hẹp lại cân xứng với cằm. nêu cột tóc thấp thì sẽ làm cho chiếc cằm càng nhọn hơn, nên việc tạo cân xứng cho khuôn mặt là điều vô cùng quan trọng.

7. Tóc đuôi ngựa mái bờm

xu huong toc dai duoi ngua

Thật trẻ trung cho cô nàng nhí nhảnh có khuôn mặt dài, nàng cứ để mái bờm để che bớt khuôn mặt dài tạo điều kiện cho khuôn mặt ngắn hơn chút cái đuôi ngựa cột đằng sau luôn duyên dáng lắm.

8. Tóc đuôi ngựa xoăn mái thả một bên

xu huong toc dai duoi ngua

Một mái tóc đuôi ngựa cho nàng một phong cách thật là dịu dàng, nàng thật xinh tươi trong kiểu tóc đuôi ngựa đơn gian đến hiền hòa, đuôi tóc gợn xoăn nhẹ tạo thành đuôi ngựa, phần mái thả nhẹ một sợ cho nàng thêm dịu dàng

9. Tóc đuôi ngựa vặn thừng

xu huong toc dai duoi ngua

Nàng cột bộ tóc xoăn dài nhẹ nhàng lệch sang một bên rồi văn thừng cho đuôi tóc thêm bồng bềnh và dầy chút, mọi tâm điểm sẽ đổ dồn vào phần đuôi ngựa và tất nhiên là nàng sẽ vắt phần đuôi ngựa này sang một bên để người đối diện chiêm ngưỡng trọn dung nhan trên khuôn mặt nàng và chiếc đuôi ngựa xinh đẹp này nhé

10. Tóc đuôi ngựa mái mưa

xu huong toc dai duoi ngua

Nàng sẽ mang phong cách nhí nhảnh với mái mưa này, hãy để đuổi ngựa bồng bềnh đằng sau giúp bạn thể hiện cá tính nhé, nhuộm thêm màu socola cho mái tóc nữa, tất nhiên sẽ đẹp tuyệt vời rồi không thể cưỡng được. khiến bao chàng háo hức khám phá và trinh phục với cá tính của nàng.

Với 10 kiểu tóc đuôi ngựa trên cho cá nàng tha hồ tham khảo để cho mình có cơ hội nắm bắt thời trang xu hướng tóc dài đuôi ngựa đẹp 2022 phù hợp với từng loại khuôn mặt  nhé. Bất cứ nàng nào cũng có thể thấy mình trong đó, hãy lựa chọn ngay một kiểu phù hợp với mình, bạn gái yên tâm vì tóc dài đuôi ngựa không bao giờ là hết mốt được lúc nào cũng mang lại vẻ đẹp nữ tính cho các nàng, luôn khiến các chàng phải ngẩn ngơ và bị khuất phục bởi vẻ đẹp với mái tóc dài của con gái thật tuyệt đấy.

Kakafast hy vọng rằng 10 kiểu tóc dài đuôi ngựa này sẽ giúp bạn luôn tự tin, tỏa sáng khi sở hữu một tỏng 10 kiểu tóc này bởi xu hướng tóc dài đuôi ngựa đang lên ngôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *