TOP 8 Xu Hướng Tóc Tết Cô Dâu Đẹp A-Z năm 2022

Xu hướng tóc tết cô dâu đẹp trong năm 2020 và đầu năm 2022 là gì? Nào hãy cùng kakafast.com khám phá xu thế tóc tết dành cho cô dâu. Để bạn là người đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình.

Tìm hiểu về tóc tết vương miện

Xu hướng tóc tết cô dâu đẹp

Như đúng tên gọi của nó tóc tết vương miện sẽ biến bạn trở thành một công chúa thực sự như bạn đang được đội một chiếc vương miện nhỏ xinh vậy. Nó khá thích hợp để làm cho các cô dâu có tóc không quá dày, tóc thì nên dài ngang vai.

Ngoài ra với kiểu tóc này thì bạn có thể biến tấu nó đi bằng việc đó chính là bạn sử dụng lọn tóc tết kiểu Pháp hoặc là lọn tóc thường đơn giản để có thể thực hiện kiểu biến tấu nó đi một cách đơn giản

Đúng như tên gọi, tóc tết vương miện sẽ khiến bạn trở thành nàng công chúa vô cùng đáng yêu với chiếc vương miện bằng tóc xinh xắn trên đầu. Kiểu tết tóc này phù hợp với những nàng tóc không quá dày và dài ngang vai. Bạn cũng có thể biến tấu cho kiểu tóc này bàng cách sử dụng những lọn tết tóc kiểu Pháp cầu kì hay lọn tết thường đơn giản.

Để thực hiện kiểu tóc tết vương miện này thì bạn cần phải chia tóc thành hai hoặc bốn phần bằng nhau rồi sau đó tết tới đuôi tóc và dùng kéo bím tóc từ bên này qua bên kia mái tóc tiếp đến là dùng ghim khéo léo che đi đuôi tóc. Ngoài ra thì bạn có thể ghim tóc theo đường gấp khúc hoặc lộn xộn để cho mái tóc của thêm phần bắt mắt và ấn tượng.

Tìm hiểu về tóc tết lệch

Xu hướng tóc tết cô dâu đẹp

Việc tóc tết lệch cũng được hay dùng để làm tóc cho cô dâu bởi nó toát lên nét đẹp nhẹ nhàng và nữ tính. Giúp cho cô dâu trông trẻ trung mà dịu dàng hơn rất nhiều.

Cách thức làm tóc tết lệch này khá là đơn giản bởi nó nó chỉ cần bạn hất tất cả tóc mái sang một bên rồi sau đó thì tết nó lại theo hình xương cá cũng khá là đơn giản.

Tìm hiểu về tóc tết búi xoắn lọn

Xu hướng tóc tết cô dâu đẹp

Đối với một số cô dâu thích vẻ ngoài sang trọng hơn thì có thể lựa chọn hình thức tóc tết xoắn lọn bởi nó mang đến cho cô dâu nét tinh tế.

Nếu bạn muốn thực hiện việc tóc tết búi xoắn lọn thì điều kiện đối với mỗi cô dâu đó chính là phải có tóc dài ngang lưng. Khi đó bạn sẽ xoắn các lọn tóc ở phía gần thái dương và cố định chúng lại bằng các lọn tóc và cuối cùng thì cột tóc lại thành những búi nhỏ ở phía sau tóc bạn có thể tô điểm thêm một vài bông hoa lên tóc để thêm phần sinh động và che đi những khớp cố định tóc bằng tăm

Tìm hiểu về tóc tết xương cá búi gọn

Xu hướng tóc tết cô dâu đẹp

Đối với các cô dâu chụp ảnh cưới vào mùa hè thì những người làm tóc sẽ đề cao đến việc đó chính là sự đơn giản và gọn gang.

Cách làm thì quá ư là đơn giản khi mà bạn chỉ cần tết tất cả các lọn tóc thành lọn lớn có hình xương cá, rồi tiếp đến xoắn lọn tóc tết đó lại thành từng búi nhỏ là xong.

Tìm hiểu về tóc tết buộc nửa đầu

Xu hướng tóc tết cô dâu đẹp

Tóc tết buộc nửa đầu là gì? Đó chính là sự kết hợp giữa tóc tết và tóc buộc nửa đầu việc này càng làm tôn lên thêm vẻ đẹp mặt mà và nữ tính dịu dàng cho các cô gái trong mùa hè này.

Cách thực hiện thì khá là đơn giản bởi bạn chỉ cần tết hai lọn tóc và để xõa phần tóc còn lại. Ở phần mái tóc xõa thì các bạn chú ý cần làm sao cho thật là mượt. Nếu thời tiết nóng thì phần tóc xõa bạn có thể búi lên và như vậy là bạn lại có được một kiểu tóc mới lạ.

Tìm hiểu về tóc tết tóc một bên

Xu hướng tóc tết cô dâu đẹp

Các bạn nghe kiểu tóc tết này hơi lạ phải không nào? kiểu tóc này bắt nguồn từ Pháp nó rất thích hợp cho các cô dâu có mái tóc ngắn mà vẫn muốn có một kiểu tóc tết trông điệu đà làm sao.

Cách thực hiện thì cũng không có gì khó khăn cả bạn chỉ cần tết tóc ở một bên sau đó thì buộc gọn gàng toàn bộ phần tóc phía sau lại là khi đó bạn có thể sở hữu đuôi ngựa trông rất năng động một kiểu biến tấu của tóc tết nữ tính.

Tìm hiểu về tóc tết tóc mái

Xu hướng tóc tết cô dâu đẹp

Khi lựa chọn làm tóc mà cô dâu nào muốn làm kiểu tóc tết tóc mái này thì sẽ trông rất dịu dàng và duyên dáng. Kiểu tết tóc này nó phù hợp với những người không để tóc mái hoặc tóc mái chéo dài.Mặc dù không buông xõa tóc hay buộc lên gọn trông trẻ trung thì bạn vẫn yêu kiều và thướt tha với kiểu tóc tết này.

Cách thực hiện bạn chỉ cần tết tóc theo kiểu Pháp những phần tóc mái lại với nhau và dọc theo đường viền tóc  nên dừng lại ở phần thái dương. Nếu bạn xịt thêm 1 chút gel sẽ giúp bạn cố định tóc tốt hơn.

Tìm hiểu về tóc tết đuôi ngựa

Xu hướng tóc tết cô dâu đẹp

Kiểu tóc tết này được xem là một kiểu tóc tết cơ bản nếu cô dâu nào muốn được nhanh và tiết kiệm thời gian thì có thể sử dụng kiểu tóc tết đuôi ngựa này. Nó chỉ cần chưa đầy 30 giây là bạn có thể sở hữu một mái tóc tết dịu dàng và năng động rồi.

Để thực hiện tóc tết này thì bạn chỉ cần thực hiện việc buộc tóc đuôi ngựa và tết phần đuôi còn lại.

Trên đây là 8 xu hướng tóc tết cô dâu đẹp mà kakafast muốn gửi đến các bạn trong mùa cưới 2022. Chúc các cô dâu sẽ xinh đẹp nhất trong bộ ảnh cưới của mình. Hãy luôn ủng hộ kakafast.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *